spot_img

300.000 đồng/lần, VinFast khẳng định “không lợi nhuận”

Dịch vụ cứu hộ ắc quy xe điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong các tình huống xe hết ắc quy trên đường. và không gần địa điểm sạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, đưa ra giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.

VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút / lần sạc, với mức phí “3 Không” (Không chi phí khấu hao, Không tốn tài chính, Không lãi) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô điện 24/7 sẽ được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh lân cận trong bán kính 100 km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ ô tô điện hết pin giữa đường: 300.000 đồng / lần, bảo hành

Để sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy xe điện 24/7 một cách hiệu quả và an toàn, địa điểm đặt xe của khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như: cho phép xe cứu hộ ắc quy tiếp cận và dừng lại, có địa hình thuận lợi cho công tác cứu hộ, đảm bảo an toàn lao động , an toàn giao thông… Tùy theo vị trí xe của khách hàng và tình hình giao thông, xe cứu hộ ắc quy của VinFast sẽ có mặt kịp thời. thời gian ngắn nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Ông Hoàng Chí Trung – Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam nói: Bên cạnh giải pháp sạc di động và sạc công cộng, VinFast quyết định triển khai dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô điện 24/7 với mong muốn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào chất lượng. Đây tiếp tục là sự khẳng định mạnh mẽ triết lý lấy khách hàng làm trung tâm và thể hiện cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng lâu dài của VinFast. với tiêu chuẩn cao nhất dành cho khách hàng ”.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ ô tô điện hết pin giữa đường: 300.000 đồng / lần, bảo hành

Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của VinFast qua hotline 1900.23.23.89 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) để yêu cầu dịch vụ cứu hộ ắc quy. Dự kiến ​​từ tháng 6 năm 2022, khách hàng sẽ có thể yêu cầu Dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.


https://genk.vn/vinfast-trien-khai-dich-vu-cuu-ho-o-to-dien-neu-chang-may-het-pin-giua-duong-300000-dong-lan-vinfast- Khang-dinh-khong-loi-nhuan-2022050410555719.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles