spot_img

Apple chính thức cho iPod “an nghỉ”

Năm 2019, Apple phát hành iPod touch mới nhất và cho đến nay, dòng sản phẩm này vẫn chưa có phiên bản khác. Dù đã rất lỗi thời, nhưng Apple vẫn tiếp tục bán iPod touch trong nhiều năm, cho đến tận ngày nay, dòng iPod mới được Apple “cho nghỉ ngơi”.

Apple đã chính thức thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất iPod touch, với lý do dễ hiểu là các tính năng của nó đã có sẵn trên các dòng sản phẩm khác.

Bạn Đang Xem: Apple chính thức cho iPod “an nghỉ”

Xem Thêm : Trên 80% người lao động Việt dùng Internet băng rộng tại nhà trên 4 giờ mỗi ngày

Trong một tuyên bố, Giám đốc Tiếp thị của Apple, Greg Joswiak, nói rằng “tinh thần của iPod sẽ sống mãi ” trong các sản phẩm khác của Apple.

Apple chính thức cung cấp iPod

“Âm nhạc luôn là một phần cốt lõi của Apple và iPod đã tác động không chỉ đến ngành công nghiệp âm nhạc – nó còn tạo ra một cuộc cách mạng trong cách mọi người khám phá, nghe và chia sẻ âm nhạc.”Greg Joswiak nói. “Ngày nay, tinh thần của iPod vẫn sống mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc đáng kinh ngạc trên tất cả các sản phẩm của mình, từ iPhone đến Apple Watch đến HomePod mini và trên Mac, iPad và Apple TV. Apple Music mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, có không có cách nào tốt hơn để thưởng thức, khám phá và trải nghiệm âm nhạc. “

Xem Thêm : Apple khởi kiện một startup vô danh với cáo buộc ăn trộm bí mật thiết kế chip

Apple đã giới thiệu chiếc iPod đầu tiên cách đây 21 năm vào tháng 10 năm 2001, khi đó nó là một thiết bị nghe nhạc mang tính cách mạng giúp đặt gọn gàng hàng nghìn bài hát trong túi của người dùng để họ có thể nghe. ở bất cứ đâu. Apple đã giới thiệu nhiều phiên bản của iPod, bao gồm iPod Shuffle, iPod nano và ‌iPod touch‌, nhưng tất cả đều bị loại bỏ và ngừng sản xuất.

Người dùng vẫn có thể mua iPod touch‌ trên trang web, tại các cửa hàng bán lẻ của Apple và thông qua các đại lý được ủy quyền, trong thời gian còn hàng.

IPod touch‌ thế hệ thứ bảy có giá khởi điểm 199 USD và có màn hình 4 inch với viền dày, nút Home không có cảm biến vân tay và chip A10 Fusion.

Tham khảo: MacRumors


https://genk.vn/apple-chinh-thuc-cho-ipod-an-nghi-20220511004435013.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles