spot_img

Apple chính thức cho người dùng sửa iPhone tại gia

Chương trình tự sửa chữa iPhone áp dụng cho iPhone 12, iPhone 13 và iPhone SE thế hệ thứ ba tại Mỹ. Người dùng châu Âu có thể sử dụng dịch vụ từ cuối năm nay. Hướng dẫn sửa chữa và các công cụ cũng như linh kiện của Apple sẽ có sẵn từ Cửa hàng tự sửa chữa.

Tại đây, khách hàng có thể truy cập hơn 200 bộ phận và công cụ khác nhau. Hiện tại Apple chỉ cho phép tự sửa chữa màn hình, pin, loa dưới, camera, khay SIM, Taptic Engine. Công ty có kế hoạch mở rộng sang máy Mac với chip Apple Silicon vào cuối năm nay.

Bạn Đang Xem: Apple chính thức cho người dùng sửa iPhone tại gia

Apple chính thức cho phép người dùng sửa chữa iPhone tại nhà - Ảnh 1.

(Ảnh: Apple)

Đầu tiên, người dùng phải xem hướng dẫn cụ thể trên trang web hỗ trợ của Apple. Sau đó, họ có thể đặt hàng các bộ phận và công cụ cần thiết từ cửa hàng và bắt đầu sửa chữa. Tất cả các công cụ và bộ phận trong cửa hàng đều đã trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và độ bền cao nhất.

Xem Thêm : Sharp ra mắt smartphone 5G chip Snapdragon 695, màn hình OLED, giá từ 7.3 triệu đồng

Apple cung cấp bộ công cụ trị giá 49 USD, bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để sửa chữa thiết bị nếu người dùng đặt mua linh kiện. Khách hàng có thể mượn bộ này trong 1 tuần và miễn phí vận chuyển. Nó cung cấp sự tiện lợi cho những người không muốn sở hữu và mua các công cụ khi họ chỉ cần sửa nó một lần.

Trong khi giới thiệu dịch vụ sửa chữa iPhone tại nhà, Apple cảnh báo rằng “hầu hết” người dùng nên đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, chẳng hạn như Apple Store, để thiết bị của họ được sửa chữa đúng cách và an toàn. Trong ba năm qua, Apple đã mở rộng mạng lưới sửa chữa bao gồm 3.000 nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa độc lập và hơn 5.000 nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền trên toàn cầu.

Theo MacRumors

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles