spot_img

BIDV tiên phong triển khai thành công ứng dụng CCCD chip trên kênh giao dịch tự động

Vừa qua, trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), đông đảo khách hàng đã chính thức được đón nhận và trải nghiệm tính năng giao dịch mới như chuyển tiền. , nộp / rút tiền tại máy ATM, … hoàn toàn bằng chip CCCD dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, bảo mật trên các kênh giao dịch tự động ATM và E-Zone của BIDV.

Anh Đỗ Mạnh Hùng – khách hàng tham gia sự kiện và trải nghiệm giao dịch – chia sẻ: Tôi cảm thấy rất hài lòng! Trước đây, mỗi khi đến giao dịch tại ngân hàng, tôi phải xuất trình CMND để nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin cũng như điền tờ khai bằng tay, quá trình và chờ đợi mất trung bình 10-15 phút. . Dễ điền sai thông tin. Tuy nhiên, ngày nay, khi tôi sử dụng chip CCCD để xác thực thông tin trên máy rút tiền tự động của BIDV, mọi thông tin trên CCCD của tôi đã được hệ thống của ngân hàng ghi nhận và đối chiếu tự động, chính xác, giúp giao dịch thuận lợi hơn. Bản dịch của tôi được thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Nạp, rút ​​tiền không cần dùng thẻ, chuyển khoản chỉ trong 2 phút.

Bạn Đang Xem: BIDV tiên phong triển khai thành công ứng dụng CCCD chip trên kênh giao dịch tự động

BIDV tiên phong triển khai thành công ứng dụng chip CCCD trên kênh giao dịch tự động - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm rút tiền trên máy ATM sử dụng chip CCCD.

Xác thực và đối chiếu thông tin qua chip CCCD giúp cho các giao dịch tài chính của khách hàng trở nên đơn giản, thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Đồng thời, chip CCCD hỗ trợ ngân hàng trong quá trình xác thực khách hàng, giảm thời gian thao tác của nhân viên, loại bỏ rủi ro giả mạo, sai sót trong quá trình thao tác so với việc kiểm tra, đối chiếu chứng minh nhân dân qua CMND thông thường. thường.

Xem Thêm : Dòng M đầu tiên có camera 108MP, chipset ổn định, pin trâu, liệu có xứng với tầm giá 12 triệu?

Hiện BIDV đang chấp nhận gắn chip CCCD trên kênh giao dịch tự động tại 09 điểm tại Hà Nội và Quảng Ninh. Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân – Bộ Công an để mở rộng trên toàn hệ thống và trên ứng dụng BIDV SmartBanking nhằm gia tăng trải nghiệm cho người dùng. trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng chip CCCD trong giao dịch ngân hàng.

Trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ, việc xây dựng lộ trình phát triển sản phẩm chip CCCD và ứng dụng trong giao dịch ngân hàng sẽ giúp phát huy tối đa giá trị của Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và căn cước. , xác thực điện tử. BIDV cũng là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các bộ, ngành phổ biến những lợi ích quý giá của chip CCCD đến cộng đồng khách hàng.

BIDV tiên phong triển khai thành công ứng dụng chip CCCD trên kênh giao dịch tự động - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm chuyển giao bằng chip CCCD trên E-Zone


https://genk.vn/bidv-tien-phong-trien-khai-thanh-cong-ung-dung-cccd-chip-tren-kenh-Giao-dich-tu-dong-20220507122513088.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles