spot_img

Bill Gates dương tính COVID-19, đang bị cách ly, nhưng lạc quan vì đã tiêm phòng và ‘vẫn có mạng Internet’

Bill Gates đang bị cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19, theo chia sẻ trên Twitter của nhà đồng sáng lập Microsoft vào ngày hôm qua 10/5.

“Tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID”Gates đã viết trong một tweet. “Tôi đang gặp các triệu chứng nhẹ và đang nghe theo lời khuyên của các chuyên gia bằng cách cách ly cho đến khi khỏe lại”.

Bạn Đang Xem: Bill Gates dương tính COVID-19, đang bị cách ly, nhưng lạc quan vì đã tiêm phòng và ‘vẫn có mạng Internet’

Bill Gates dương tính với COVID-19, đang bị cách ly, nhưng vẫn lạc quan vì ông đã được tiêm phòng và

Gates nói thêm rằng ông đã “may mắn được tiêm chủng và được tiếp cận với các xét nghiệm và chăm sóc y tế tuyệt vời.”

Xem Thêm : Tiện còn sale đôi 5/5, F5 ngay tủ đồ với 9 item thời trang dành cho mùa hè mặc đi đâu cũng đẹp, giá từ 200k

Việc Gates công bố kết quả xét nghiệm dương tính của mình được đưa ra chưa đầy hai tuần sau khi ông nói trong một cuộc phỏng vấn với The Times of London sự giàu có đó đã giúp anh ta và những người thân cận nhất với anh ta tránh được việc ký hợp đồng với COVID-19.

“Tôi có mạng internet hoàn hảo, những ngôi nhà lớn, máy bay phản lực riêng và không có nguy cơ lây nhiễm.” ông nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 1 tháng Năm. “Tôi vẫn có thể nhìn thấy các con của mình.”

Là người đồng sáng lập Quỹ Bill & Melinda Gates, tỷ phú công nghệ này đã chi hàng tỷ USD để đưa vắc xin đến các nước đang phát triển, trước đại dịch COVID-19. Và mặc dù Gates không phải là một nhà khoa học hay một bác sĩ, nhưng vào đầu năm nay, ông đã trả lời nhiều câu hỏi về đại dịch trên Twitter.

Gates cho biết bước đột phá khoa học lớn nhất để chấm dứt đại dịch sẽ là vắc xin tốt hơn và có khả năng bảo vệ lâu dài hơn.

Xem Thêm : Đây có thể là con robot xấu xí nhất mà bạn từng thấy

“Vắc xin của chúng tôi đã ngăn ngừa bệnh hiểm nghèo và tử vong rất tốt, nhưng chúng đang thiếu hai thứ quan trọng.” anh ấy nói trong một phiên hỏi đáp vào tháng Giêng. “Đầu tiên, chúng vẫn cho phép lây nhiễm và thời gian dường như bị giới hạn. Chúng tôi cần một loại vắc-xin ngăn ngừa tái nhiễm và cung cấp khả năng bảo vệ trong nhiều năm.”

Không rõ Bill Gates ký hợp đồng với COVID-19 như thế nào.

Gates trước đó cũng đã tweet rằng quỹ của ông sẽ họp vào ngày hôm qua, lần đầu tiên sau hai năm. Nhưng một phát ngôn viên của quỹ cho biết cuộc họp đã được lên lịch trước khi Gates có kết quả dương tính, đồng thời nói thêm rằng ông không tham dự cuộc họp.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác của mình và làm tất cả những gì có thể để đảm bảo không ai trong chúng ta phải đối phó với đại dịch một lần nữa.” Gates nói trong một tweet.

Tham khảo Cnet


https://genk.vn/bill-gates-duong-tinh-covid-19-dang-bi-cach-ly-nhung-lac-quan-vi-da-tiem-phong-va-van-co-mang- internet-2022051110370895.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles