spot_img

Chiếc kính thông minh này được thiết kế để thay thế laptop của bạn

Kính thực tế ảo Nimo có khả năng thay thế laptop – Webuy

Kính thông minh vẫn là một loại sản phẩm mới nên mỗi nhà sản xuất lại có một cách ứng dụng khác nhau. Một số được thiết kế chỉ để phát nhạc, một số khác được dùng để thay thế camera để chụp ảnh như những gì người dùng nhìn thấy. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là những sản phẩm tích hợp màn hình để sử dụng độc lập, thay thế smartphone hay thậm chí là laptop.

Chiếc kính thông minh này được thiết kế để thay thế máy tính xách tay của bạn - Ảnh 2.

Kính Nimo từ Nimo Planet là một sản phẩm như vậy, tích hợp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon XR1 để trở thành “một chiếc máy tính mà bạn có thể đeo trên đầu”. Mỗi bên mắt kính được tích hợp một màn hình 720p với góc nhìn tương đương những chiếc TV 45 – 50 inch, hiển thị hệ điều hành có tên Nimo OS dựa trên nền tảng Android. Hệ điều hành Nimo OS được hãng thiết kế theo dạng đa cửa sổ giúp người dùng có thể thao tác đa nhiệm như giải trí, xử lý văn bản, chat, gọi video cùng lúc.

Bạn Đang Xem: Chiếc kính thông minh này được thiết kế để thay thế laptop của bạn

Xem Thêm : Hơn 800.000 người ùa vào trang tuyển dụng Airbnb sau chính sách làm việc từ xa vĩnh viễn

Được thiết kế với mục đích làm việc, kính Nimo không bao gồm camera, loa hoặc cảm biến độ gần tích hợp. Để sử dụng, người dùng sẽ cần kết nối chuột, bàn phím và tai nghe Bluetooth của riêng mình.

Chiếc kính thông minh này được thiết kế để thay thế máy tính xách tay của bạn - Ảnh 3.

Loại sản phẩm này mang lại một số ưu điểm vượt trội so với máy tính xách tay truyền thống như có thể dễ dàng cho vào túi quần hoặc áo sơ mi với trọng lượng chỉ khoảng 120g; có tính bảo mật cao hơn vì nó ngăn người khác xem trộm thông tin nhạy cảm.

Xem Thêm : Amazon – ‘Nỗi sợ hãi’ của các nhà buôn

Nhưng ngược lại, phiên bản beta của sản phẩm vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm mà hãng cần giải quyết trước khi chính thức bán ra thị trường. Đầu tiên, Nimo OS mặc dù dựa trên Android nhưng sẽ không thể tải ứng dụng trực tiếp từ Play Store, người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng do hãng cung cấp hoặc các ứng dụng chạy trên nền web.

Thời lượng pin cũng là một vấn đề nan giải, khi ở thời điểm hiện tại thời lượng sử dụng trên một lần sạc đầy của sản phẩm chỉ khoảng 2,5 giờ, thấp hơn nhiều so với smartphone hay laptop truyền thống. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn thu hút sự chú ý của dư luận khi có hơn 2000 người đăng ký đặt hàng trước với mức giá. 799 USD (18,4 triệu đồng).

[Box thông tin shop] – Kính nimo GK


https://genk.vn/chiec-king-thong-minh-nay-duoc-thiet-ke-de-thay-the-laptop-cua-ban-20220418113617701.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles