spot_img

Chiếc màn hình mà Sơn Tùng M-TP đang sử dụng có gì đặc biệt?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn video hé lộ về dự án âm nhạc sắp ra mắt của mình – Chẳng Có Ai Ở Cả. Không chỉ hé lộ giai điệu của ca khúc mới, đoạn video còn cho chúng ta cái nhìn về phòng thu của Sơn Tùng M-TP và những thiết bị công nghệ mà anh sử dụng để sáng tác.

Nổi bật nhất và chiếm nửa khung hình là màn hình PC với hình nền là hình ảnh của bài hát. Không khó để nhận thấy chiếc màn hình mà Sơn Tùng M-TP đang sử dụng đến từ thương hiệu Dell, tuy nhiên model cụ thể không được tiết lộ. Bằng cách quan sát kích thước và kiểu dáng, chúng tôi xác định rằng đây là mẫu UltraSharp U4320Q. Vì vậy, điều gì làm cho màn hình này nổi bật so với các sản phẩm khác?

Màn hình mà Sơn Tùng M-TP sử dụng này có gì đặc biệt?  - Ảnh 1.

Ngay từ thông số cơ bản nhất là kích thước, UltraSharp U4320Q đã rất đặc biệt. Bởi lẽ, đây là mẫu màn hình hiếm hoi trên thị trường có kích thước lên tới 42,5 inch, ngang ngửa với một chiếc TV. Kích thước lớn đặc biệt tiện lợi cho người dùng chuyên nghiệp như Sơn Tùng M-TP với những dự án âm nhạc phức tạp. Dell là một trong số ít các nhà sản xuất cung cấp màn hình với kích thước lớn như vậy.

Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng TV như một màn hình PC, nhưng thực tế chúng vẫn là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Màn hình PC được sử dụng ở cự ly gần, trong khi TV được sử dụng ở khoảng cách xa. Vì vậy, để có thể làm việc liên tục trong thời gian dài thì màn hình PC vẫn là lựa chọn tối ưu. Trên thực tế, Dell quảng cáo rằng U4320Q được tích hợp công nghệ chống nhấp nháy để bảo vệ mắt.

Màn hình mà Sơn Tùng M-TP sử dụng này có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Một ưu điểm khác của màn hình PC, cụ thể là U4320Q là nó có thể chấp nhận 4 đầu vào hình ảnh khác nhau, tương đương với 4 PC. Sau đó, người dùng có thể xếp các hình thu nhỏ (hình trong hình) của cả bốn PC cùng một lúc. Nói cách khác, 1 chiếc U4320Q có thể “cân” 4 chiếc PC cùng lúc. Tính năng này được Dell quảng cáo là phù hợp với những người chơi chứng khoán hoặc tiền mã hóa với nhu cầu “check chart” liên tục, và có lẽ sẽ không thực sự hữu ích với một người như Sơn Tùng M-TP. Nhưng rõ ràng, trên thị trường không có nhiều màn hình làm được điều đó.

Màn hình mà Sơn Tùng M-TP sử dụng này có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

UltraSharp U4320Q có độ phân giải 4K. Dù có cái tên “UltraSharp” nhưng khi kết hợp độ phân giải 4K với kích thước khổng lồ 43 inch, mọi thứ vẫn sẽ không được sắc nét như các màn hình 4K khác trên thị trường, thường dao động trong khoảng 27-32 inch. Tuy nhiên, với mật độ điểm ảnh khoảng 102ppi, U4320Q vẫn cho độ sắc nét như những màn hình 27 inch 2K, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Bạn Đang Xem: Chiếc màn hình mà Sơn Tùng M-TP đang sử dụng có gì đặc biệt?

Ngoài ra, U4320Q cũng thừa hưởng “gen” từ các màn hình UltraSharp khác của Dell, bao gồm khả năng điều khiển vị trí linh hoạt. Dell cho biết đây là màn hình 42,5 inch đầu tiên có thể điều chỉnh độ cao. Tuy nhiên, với kích thước khổng lồ, người dùng sẽ không thể xoay U4320Q theo chiều dọc như các mẫu UltraSharp khác. U4320Q cũng nổi bật với khả năng tái tạo màu tương đối chính xác, với độ phủ gam màu sRGB ở mức 96%.

Màn hình mà Sơn Tùng M-TP sử dụng này có gì đặc biệt?  - Ảnh 4.

Dell UltraSharp U4320Q có giá gần gấp đôi so với các màn hình 4K 27 inch khác cùng loại. Rõ ràng, U4320Q không hề rẻ, nhưng nó là một sản phẩm cực kỳ đáng giá cho một số người dùng có yêu cầu cụ thể – ví dụ như Sơn Tùng M-TP.

Xem Thêm : iPhone sẽ tăng giá trong thời gian tới?

Tham khảo giá Dell UltraSharp U4320Qhttps://genk.vn/chiec-man-hinh-ma-son-tung-m-tp-dang-su-dung-co-gi-dac-biet-2022042715164274.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles