spot_img

Còn 500k trong ví vẫn mua được loạt phụ kiện chính hãng, từ tai nghe không dây đến pin dự phòng, củ sạc đủ cả

Trên Shopee luôn có đợt sale, hôm nay là ngày 15/5 nên có nhiều mặt hàng giảm giá mạnh hơn. Từ thẻ nhớ đến pin dự phòng, sạc nhanh, sạc không dây, 4 mặt hàng dưới đây đều đồng loạt giảm giá từ 30 – 40%. Vì bán qua Shopee Mall nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đều là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành, hậu mãi theo tiêu chuẩn của từng hãng.

Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy đủ - Ảnh 1.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy đủ - Ảnh 2.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 3.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy đủ - Ảnh 4.

Trên Tiki cũng không hề kém cạnh về doanh số. Các mặt hàng dưới đây do Tiki Trading trực tiếp bán nên vẫn có ưu điểm là giao hàng nhanh, đặt hàng vài ngày là có hàng hoặc có thể chuyển phát nhanh nếu ở gần. Đặc biệt, mặt hàng nào cũng được giảm giá mạnh nên bạn nào thích thì phải click mua ngay kẻo lại về giá cũ.

Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 5.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 6.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 7.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 8.

Nếu thích mua trực tiếp tại cửa hàng, Hoàng Hà Mobile và CellphoneS cuối tuần này cũng đang có đợt flash sale với rất nhiều mặt hàng giảm giá lên đến vài chục%.

Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 9.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 10.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đủ bộ - Ảnh 11.
Với 500k còn lại trong ví, bạn vẫn có thể mua được hàng loạt phụ kiện xịn, từ tai nghe không dây đến pin sạc dự phòng, sạc đầy - Ảnh 12.


https://genk.vn/con-500k-trong-vi-van-mua-duoc-loat-phu-kien-chinh-hang-tu-tai-nghe-khong-day-den-pin-du-phong- cu-sac-du-ca-20220515170944768.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles