spot_img

DogeCoin tăng mạnh sau khi Elon Musk sở hữu Twitter

Trước thương vụ mua lại “Chim xanh”, CEO của Tesla và SpaceX là cổ đông lớn thứ hai tại công ty này với tỷ lệ sở hữu 9,2%.

Vào đầu phiên giao dịch sáng sớm tại Châu Á, DOGE đạt 0,14 USD. Các giao dịch tương lai liên quan đến Twitter ở Frankfurt cũng tăng 6,48%.

Bạn Đang Xem: DogeCoin tăng mạnh sau khi Elon Musk sở hữu Twitter

Xem Thêm : Sharp ra mắt smartphone 5G chip Snapdragon 695, màn hình OLED, giá từ 7.3 triệu đồng

Mặc dù không có mối tương quan trực tiếp giữa giá DOGE và việc Musk tiếp quản một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, nhưng việc tỷ phú Nam Phi thường xuyên sử dụng meme về “đồng xu con chó” đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ, vì các nhà đầu tư tiền điện tử kỳ vọng DogeCoin sẽ trở thành một phần trong kế hoạch dài hạn của Twitter.

DogeCoin tăng mạnh sau khi Elon Musk sở hữu Twitter - Ảnh 1.

Tomer Nuni, Giám đốc Tiếp thị Kryptomon cho biết: “Có tin đồn rằng các nhà quảng cáo có thể thanh toán bằng DOGE và các hình thức sử dụng khác trên Twitter. “Chúng tôi đã chứng kiến ​​điều tương tự xảy ra khi Tesla tiết lộ khả năng thanh toán hàng hóa bằng DOGE. Do đó, những suy đoán có thể xoay quanh việc các công ty và cổ đông của Musk bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, tương tự như Tesla. “

Xem Thêm : Chỉ với 100 USD và 10 giây đồng hồ, chuyên gia bảo mật mở khóa và khởi động thành công xe điện Tesla

Đầu tháng này, trong một bài đăng trên Twitter, Musk đã đề xuất biến DogeCoin trở thành một trong những tùy chọn thanh toán cho Twitter Blue, một dịch vụ đăng ký với các tính năng cao cấp.

Trong khi đó, Tesla đã chấp nhận thanh toán DOGE trên cửa hàng trực tuyến của mình. Musk trước đây đã ủng hộ việc phát triển và áp dụng DogeCoin, khi ông tuyên bố đang làm việc với các nhà phát triển DOGE để cải thiện hiệu quả hệ thống vào tháng 5 năm 2021.

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles