spot_img

Dưới 500k có 10+ loa không dây rất đáng mua, đều là hàng chính hãng và còn sale đến nửa giá

Mở đầu là một vài mẫu loa đang được bày bán trên Shopee Mall đến từ các thương hiệu khá nổi tiếng trong làng âm thanh giá rẻ. Điển hình trong số này là mẫu LG Xboom Go PN1 hot bấy lâu nay liên tục giảm giá chỉ còn khoảng ~ 300k nhưng nghe nhạc hay, pin ổn, âm lượng khá lớn và có thể kết nối 2 chiếc với nhau để tạo âm thanh nổi hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có một lựa chọn từ OPPO là tích hợp cả loa và đồng hồ điện tử, đặt cạnh tủ đầu giường để nghe nhạc, bật tiếng ồn trắng để dễ ngủ hoặc báo thức.

Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 1.
Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn được giảm giá một nửa - Ảnh 2.

Ngoài ra còn có hai mẫu loa khác của Vivian và Acome, nghe có vẻ lạ nhưng bán rất chạy và nhận được tất cả các đánh giá 5 sao. Mẫu Vivian được đánh giá cao về chất lượng âm thanh so với kích thước bên ngoài, kết nối được 2 kênh trái phải, còn mẫu Acome lại giành điểm nhờ đèn LED đổi màu đẹp mắt, âm lượng lớn, pin bền. và không thấm nước nữa.

Bạn Đang Xem: Dưới 500k có 10+ loa không dây rất đáng mua, đều là hàng chính hãng và còn sale đến nửa giá

Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 3.
Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 4.

Xem Thêm : Hè đến rồi, mua túi hút chân không về để cất chăn màn, quần áo dày cho gọn tủ

Nếu ngại mua online, bạn có thể tham khảo 5 mẫu điện thoại dưới đây được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và Thế giới di động. Giá loa ở những cửa hàng này có thể cao hơn một chút so với mua online, nhưng đảm bảo chất lượng, thương hiệu uy tín, có vấn đề gì sẽ được hỗ trợ ngay.

Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 5.
Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 6.
Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 7.
Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn được giảm giá một nửa - Ảnh 8.
Dưới 500k, có 10+ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 9.

Ngoài ra, tầm giá này cũng có một vài lựa chọn dạng loa mini bar, rất thích hợp cho người mua để sử dụng thay cho loa máy tính, laptop vì chúng mang lại hiệu ứng âm thanh nổi rõ ràng hơn, xem phim, nghe nhạc hay giải trí. Trò chơi. sướng tai hơn ”, loại nào cũng có giá dưới 400k, quá hợp túi tiền.

Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn được giảm giá một nửa - Ảnh 10.
Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn được giảm giá một nửa - Ảnh 11.
Dưới 500k, có hơn 10 bộ loa không dây rất đáng mua, tất cả đều là hàng chính hãng và vẫn đang được giảm giá một nửa - Ảnh 12.


https://genk.vn/duoi-500k-co-10-loa-khong-day-rat-dang-mua-deu-la-hang-chinh-hang-va-con-sale-den-nua-gia- 20220503162117345.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles