spot_img

Elon Musk chê bai phí 30% của Apple, nói “cao gấp 10 lần” mức hợp lý

Apple một lần nữa trở thành chủ đề chỉ trích từ CEO Elon Musk của Tesla khi nói về mức phí của công ty đối với App Store. Tỷ phú gọi khoản hoa hồng mà Apple đang tính phí các nhà phát triển là “chắc chắn là không tốt” và giống như “mức thuế 30% trên internet.”

Anh ta thậm chí còn cho biết mức phí “cao gấp 10 lần so với nghĩa đen”.

Bạn Đang Xem: Elon Musk chê bai phí 30% của Apple, nói “cao gấp 10 lần” mức hợp lý

Elon Musk chê bai khoản phí 30% của Apple, nói

Xem Thêm : Samsung tăng tốc nghiên cứu phát triển các công nghệ liên quan đến metaverse

Hiện tại Apple đang tính phí hoa hồng 30% từ các nhà phát triển ứng dụng có doanh thu hàng năm hơn 1 triệu USD thông qua App Store, nhưng đối với các nhà phát triển có thu nhập thấp hơn, Apple chỉ tính phí 15% thông qua chương trình. Chương trình Nhà phát triển Doanh nghiệp Nhỏ.

Musk đã nhiều lần chỉ trích App Store của Apple trong quá khứ. Ví dụ, vào tháng 7 năm ngoái, Musk cũng chê bai Apple vì đã tạo ra một khu vườn có tường bao quanh và Tesla sẽ không bao giờ làm điều tương tự.

Xem Thêm : Đây có thể là con robot xấu xí nhất mà bạn từng thấy

Tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ phát triển năng lượng bền vững“Ông Musk cho biết trước câu hỏi về việc cho phép các đối thủ cạnh tranh sử dụng mạng lưới các trạm sạc của Tesla.Đó không phải là tạo ra một khu vườn có tường bao quanh và sử dụng nó để đánh bại các đối thủ cạnh tranh, mà là để được sử dụng bởi các công ty khác.. “

Tesla và Apple đã từng xung đột trước đây khi Apple thu hút các nhân viên cũ của Tesla để chuẩn bị gia nhập thị trường xe điện. Đó là lý do tại sao năm 2015, ông Musk gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla”. “Nếu bạn không thể làm bất cứ điều gì ở Tesla, hãy đến với Apple.”

Musk hiện đang trong quá trình mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Ông Musk tuyên bố muốn biến Twitter trở nên “tốt hơn bao giờ hết” với các tính năng mới có thể đánh bại spam bots, cũng như xác thực người dùng. Thỏa thuận cũng có thể biến Twitter trở thành một công ty tư nhân khi hoàn tất.

Tham khảo MacRumors


https://genk.vn/elon-musk-che-bai-phi-30-cua-apple-noi-cao-gap-10-lan-muc-hop-ly-20220504091040455.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles