spot_img

Elon Musk khẳng định sẽ “mở khoá” tài khoản Twitter cho cựu Tổng thống Trump

“Lệnh cấm tài khoản vĩnh viễn chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp ngoại lệ và nên dành cho bot, lừa đảo hoặc tài khoản spam … Tôi nghĩ việc chặn tài khoản của ông Trump là không đúng”, Musk nói. cho biết tại sự kiện FT Live’s Future of the Car.

“Tôi tin rằng đó là một sai lầm và sẽ đảo ngược lệnh cấm này”, CEO Tesla khẳng định. Musk cũng được cho là sẽ trở thành CEO tạm quyền của “Blue Bird” sau khi mua lại công ty.

Bạn Đang Xem: Elon Musk khẳng định sẽ “mở khoá” tài khoản Twitter cho cựu Tổng thống Trump

Elon Musk đã xác nhận

Xem Thêm : Đến hẹn lại lên, Shopee lên tiệc 1K trong “Ngày 15 Sale Đồng Giá”

Twitter đã cấm vĩnh viễn ông Trump khỏi nền tảng này vào tháng 1 năm 2021 với những người ủng hộ cựu Tổng thống tấn công Điện Capitol. Công ty cho biết họ đưa ra quyết định sau cuộc bạo loạn ngày 6/1 “do có nguy cơ tiếp tục kích động bạo lực”. Vào thời điểm đó, ông Trump thường xuyên đăng lời kêu gọi trên Twitter và có hơn 80 triệu người theo dõi trên nền tảng này.

Tháng trước, cựu tổng thống Mỹ cho biết ông sẽ không quay lại Twitter mà chỉ sử dụng Truth Social, nền tảng mạng xã hội do chính ông tạo ra.

Xem Thêm : Elon Musk tự tin có thể tăng gấp bốn lần doanh thu của Twitter

“Không, tôi sẽ không quay lại Twitter”, Trump nói với CNBC. Sau khi bị cấm trên mạng xã hội, tỷ phú này đã tung ra Truth Social, được coi là nền tảng thay thế cho các sản phẩm của Big Tech.

“Tôi thích Elon Musk. Anh ấy là một cá nhân xuất sắc. Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ cho Twitter khi tôi ở Nhà Trắng. Tôi rất thất vọng khi bị Twitter đối xử như vậy và sẽ không quay lại nền tảng này, “Trump nói.

Các quan chức Nhà Trắng và các chiến lược gia đảng Dân chủ đã bày tỏ lo ngại về việc mua lại của Musk khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp diễn ra vào năm 2024. Chính quyền Biden ngày càng lo ngại về khả năng có thể mua lại Musk. Musk đã cho phép Trump và một số đảng viên Cộng hòa bị cấm quay trở lại nền tảng.

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles