spot_img

Elon Musk mất hơn 12 tỷ USD một ngày

Hôm qua (18/5), Elon Musk chia sẻ trên Twitter rằng ông đã chuyển từ ủng hộ Đảng Dân chủ sang Đảng Cộng hòa. CEO Tesla cũng bày tỏ quan điểm về Chỉ số ESG và trả lời một số người dùng Twitter – nền tảng mạng xã hội mà ông đã đồng ý mua với giá 44 tỷ USD.

Trong khi đó, cổ phiếu Tesla giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay, khi “biết” 12,3 tỷ USD từ khối tài sản của tỷ phú 50 tuổi. Cổ phiếu Twitter cũng kéo dài chuỗi ngày giảm điểm.

Bạn Đang Xem: Elon Musk mất hơn 12 tỷ USD một ngày

Elon Musk mất hơn 12 tỷ USD mỗi ngày - Ảnh 1.

Xem Thêm : Facebook Messenger cho phép hiển thị status giống Yahoo Messenger ngày xưa

Kể từ khi đưa ra lời đề nghị mua lại Twitter vào tháng trước, tài sản của Elon Musk đã giảm 49 tỷ USD, một phần do thị trường lao dốc. Ngoài ra, một số nhà đầu tư của Tesla cũng lo ngại rằng ông sẽ bán cổ phần của hãng xe điện để trả cho thương vụ này.

Dựa theo Chỉ số tỷ phú BloombergElon Musk vẫn là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 209,9 tỷ USD. Anh là người thua lỗ lớn thứ ba thế giới trong năm nay, chỉ sau Changpeng Zhao của Binance (giảm 81 tỷ USD) và người sáng lập Amazon Jeff Bezos (giảm 62 tỷ USD).

Trên Twitter ngày hôm qua, Elon Musk đã viết rằng S&P 500 ESG Index là “một trò lừa đảo”, sau khi Tesla bị loại khỏi chỉ số này. Đây là chỉ số bao gồm cổ phiếu của các công ty đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị công ty.

Xem Thêm : Startup xe điện từng lên sóng Shark Tank vừa gọi thành công 5,3 triệu USD vốn đầu tư

Musk cũng dự báo rằng “các cuộc tấn công chính trị” chống lại ông “sẽ leo thang đáng kể trong những tháng tới.” Trên Twitter ngày hôm qua, Elon Musk đã viết rằng Chỉ số S&P 500 ESG là “một trò lừa đảo”. sau khi Tesla bị loại khỏi chỉ số này. Đây là chỉ số bao gồm cổ phiếu của các công ty đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị công ty.

Trong một dòng tweet khác, Musk nói rằng trước đây ông ủng hộ đảng Dân chủ vì “về cơ bản họ là một đảng tử tế”, nhưng giờ ông đã thay đổi ý định.

“Họ đã trở thành một đảng của sự chia rẽ và hận thù, vì vậy tôi không còn ủng hộ họ nữa và sẽ bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa”, CEO Tesla viết.

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles