spot_img

Elon Musk tuyên bố sẽ không hoàn tất thương vụ mua Twitter cho đến khi điều tra rõ số lượng tài khoản clone

Tỷ phú Elon Musk một lần nữa khẳng định sẽ không hoàn tất việc mua Twitter cho đến khi có kết quả điều tra rõ ràng về số lượng tài khoản nhân bản trên nền tảng mạng xã hội này. Twitter cho biết, số lượng tài khoản nhân bản chỉ chiếm khoảng 5%. Tuy nhiên, Elon Musk cho rằng số lượng tài khoản nhân bản hiện có thể chiếm tới 20% người dùng. Twitter ước tính có khoảng 226 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Elon Musk nói: “Hai mươi phần trăm tài khoản người dùng đang hoạt động có thể là tài khoản nhái, con số này nhiều hơn gấp bốn lần so với tuyên bố của Twitter và thực tế có thể còn cao hơn. Hôm qua, CEO Twitter đã từ chối đưa ra bằng chứng về tỷ lệ 5% mà họ yêu cầu. Thỏa thuận sẽ không tiếp tục cho đến khi Twitter chứng minh được điều đó. “

Bạn Đang Xem: Elon Musk tuyên bố sẽ không hoàn tất thương vụ mua Twitter cho đến khi điều tra rõ số lượng tài khoản clone

Elon Musk tuyên bố sẽ không hoàn tất việc mua Twitter cho đến khi số lượng tài khoản nhân bản được điều tra rõ ràng - Ảnh 1.

Xem Thêm : Phát hiện hồ nước mang bí mật lịch sử 34 triệu năm ở Nam Cực

Cũng có những đồn đoán cho rằng tỷ phú Elon Musk đang lấy cớ này để ép giá Twitter xuống. Theo Bloomberg, Giám đốc điều hành Twitter đã tiết lộ rằng một thỏa thuận khả thi với giá bán thấp hơn có thể được xem xét, nhằm đẩy nhanh việc hoàn tất giao dịch càng sớm càng tốt.

Trước đó, Elon Musk đã thông báo hoãn thương vụ mua lại Twitter. Tuy nhiên, anh kiên quyết cam kết vẫn mua Twitter.

Xem Thêm : Nvidia đè bẹp AMD trong danh sách 20 GPU bán chạy nhất

“Làm thế nào để các nhà quảng cáo biết những gì họ nhận được để đổi lại tiền của họ? Đây là điều cơ bản đối với nền tảng tài chính của Twitter ”. Elon Musk nói. Anh ta cũng đề nghị lấy ngẫu nhiên 100 tài khoản và xác định số lượng tài khoản nhân bản để chứng minh. Tuy nhiên, CEO Parag Agrawal nói rằng không có cách nào để xác định chính xác số lượng tài khoản nhân bản.

Thậm chí, Elon Musk còn kêu gọi Ủy ban Chứng khoán Mỹ vào cuộc để điều tra rõ ràng về số lượng tài khoản nhân bản hiện có trên Twitter. Khi trước đó, Elon Musk và Ủy ban Chứng khoán Mỹ có mối quan hệ không mấy tốt đẹp, liên quan đến những phát ngôn của tỷ phú này trên Twitter.

Tham khảo: theverge

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles