spot_img

Facebook Messenger cho phép hiển thị status giống Yahoo Messenger ngày xưa

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với trạng thái “trực tuyến” hoặc “ngoại tuyến” trong Facebook Messenger. Tuy nhiên, mới đây, nền tảng nhắn tin này đã cho phép người dùng hiển thị trạng thái trạng thái theo ý muốn. Tính năng này có lẽ sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến tình trạng trên Yahoo Messenger cũ.

Dù Yahoo Messenger đã chết nhưng thế hệ 8x hay 9x đời đầu chắc chắn vẫn nhớ về những kỷ niệm gắn liền với ứng dụng chat này. Mặc dù Yahoo Messenger chỉ là một nền tảng cũ nhưng có những tính năng khiến người dùng cảm thấy rất thích thú khi sử dụng và ghi nhớ cho đến tận bây giờ.

Bạn Đang Xem: Facebook Messenger cho phép hiển thị status giống Yahoo Messenger ngày xưa

Facebook Messenger cho phép hiển thị trạng thái giống như Yahoo Messenger ngày xưa - Ảnh 1.

Xem Thêm : Không chờ Apple, chàng kỹ sư làm ra chiếc AirPods đầu tiên trên thế giới có cổng USB-C

Có thể thiết lập trạng thái trạng thái theo ý muốn là một trong những tính năng thú vị của Yahoo Messenger. Ví dụ, bạn có thể đặt một dòng trạng thái đầy tâm trạng, để thể hiện rằng bạn đang buồn. Hoặc đơn giản hơn là thông báo rằng bạn đang bận, để người gửi không khó chịu khi đợi mãi mà bạn vẫn chưa thấy hồi âm tin nhắn.

Giờ đây, Facebook Messenger cũng sẽ cho phép bạn làm điều đó, với tính năng Trạng thái tùy chỉnh. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên trái trong ứng dụng Messenger. Sau đó chọn Trạng thái tùy chỉnh, với các trạng thái có sẵn mà Facebook gợi ý hoặc bạn có thể tự đặt trạng thái của mình ở khung bên dưới.

Facebook Messenger cho phép hiển thị trạng thái giống như Yahoo Messenger ngày xưa - Ảnh 2.

Xem Thêm : iPhone 13 Pro Max ngon thật nhưng chưa bằng 3 máy Android này

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị của dòng trạng thái, bằng cách bấm vào nút chỉnh sửa bên dưới và chọn các mốc thời gian tương ứng. Như vậy, sau một khoảng thời gian nhất định, trạng thái sẽ tự biến mất mà bạn không cần phải điều chỉnh lại.

Dòng trạng thái của người dùng sẽ xuất hiện bên dưới tên trong phần danh bạ. Nhưng Facebook cũng đang thử nghiệm hiển thị dòng trạng thái trong News Feed, cùng với hộp nhắn tin nhanh để tăng tính tương tác giữa người dùng.

Facebook Messenger cho phép hiển thị trạng thái giống như Yahoo Messenger ngày xưa - Ảnh 3.

Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chỉ một số người dùng có nó còn những người khác thì không. Bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút nếu không thấy Trạng thái tùy chỉnh trong ứng dụng Facebook Messenger của mình.


https://genk.vn/facebook-messenger-cho-phep-hien-thi-status-giong-yahoo-messenger-ngay-xua-20220505151308238.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles