spot_img

Hè này du lịch ở đâu cũng nên cầm theo 10 đồ chơi, phụ kiện này, muốn chèo SUP hay cắm trại đều vui

Lên rừng hay xuống biển cũng phải chuẩn bị trước những món ăn này, đi đâu cũng đỡ vất vả hơn.

Tầm này không thể không kể đến một chiếc pin sạc dự phòng chất lượng tốt, dung lượng lớn với nhiều cổng ra, sạc được nhiều thiết bị cùng lúc để bạn bè cắm sạc Tùy theo độ dày của ví mà bạn có thể chọn một chiếc của Basike hoặc Anker bên dưới. Cả hai đều có dung lượng 20.000mAh, sạc nhanh nhiều thiết bị, công nghệ bảo vệ an toàn, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Bạn Đang Xem: Hè này du lịch ở đâu cũng nên cầm theo 10 đồ chơi, phụ kiện này, muốn chèo SUP hay cắm trại đều vui

Mùa hè này đi du lịch ở đâu, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, dù muốn chèo SUP hay đi cắm trại - Ảnh 1.
Hè này, dù đi du lịch ở đâu, bạn cũng nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, nếu muốn chèo SUP hoặc đi cắm trại - Ảnh 2.

Xem Thêm : Chip Dimensity 8100-Max, sạc nhanh 67W, giá 6.5 triệu đồng

Ngồi không làm gì, bật nhạc lên “quẩy” cho sướng miệng với 2 lựa chọn loa di động đẹp mắt dưới đây. Mẫu LG Xboom Go PN1 giá chưa đến 300k nhưng chất lượng âm thanh vượt tầm, bán chạy và nhận được đánh giá cực cao. Bên cạnh đó, tầm trên 1 triệu hiện có UE WonderBoom 2 được khẳng định chất lượng âm thanh tốt nhất trong một thân hình siêu nhỏ gọn, âm lượng lớn để nghe ngoài trời và pin “trâu”.

Mùa hè này, dù đi du lịch ở đâu, bạn cũng nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, nếu muốn chèo SUP hoặc đi cắm trại - Ảnh 3.
Dù đi du lịch ở đâu trong mùa hè này, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này cho dù muốn chèo SUP hay đi cắm trại - Ảnh 4.

Trời nóng quá, không đội mũ hay bật quạt, mọi người hãy thử 2 cách xịt làm mát dưới đây, cả 2 đều được đánh giá cao về hiệu quả. Hakugen của Nhật chuyên dùng để xịt lên quần áo, giữ mát lâu, còn Starbalm của Hà Lan được các vận động viên sử dụng vì ngoài tác dụng làm mát tức thì còn có tác dụng giảm đau cơ, chấn thương cơ tức thì.

Dù đi du lịch ở đâu trong mùa hè này, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, dù muốn chèo SUP hay đi cắm trại - Ảnh 5.
Hè này đi du lịch đâu cũng nên mang theo 10 món đồ chơi, phụ kiện này, nếu muốn chèo SUP hay cắm trại thì rất vui - Ảnh 6.

Xem Thêm : Đại tiệc laptop gaming FPT Shop, ngập tràn quà “khủng”

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các hoạt động riêng biệt: Nếu bạn đang đi biển, tại sao không thử chèo thuyền SUP với combo bên dưới. Giá thì “thật” nhưng được chơi một trò mà không ai phải chơi, thích hợp với những vùng biển lặng, ít sóng. Ván chèo có thiết kế lắp ghép từ 3 mảnh, ván SUP là loại bơm hơi nên vô cùng tiện lợi khi mang đi xa, không sợ cồng kềnh.

Dù đi du lịch ở đâu trong mùa hè này, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, dù muốn chèo SUP hay đi cắm trại - Ảnh 7.
Dù đi du lịch ở đâu trong mùa hè này, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, dù muốn chèo SUP hay đi cắm trại - Ảnh 8.

Nếu bạn đi cắm trại trong rừng, điều đầu tiên bạn cần mua là một chiếc lều thật chất lượng. Như loại bên dưới, kích thước khá lớn thoải mái cho 2 người, tự bung, không cần lắp ráp. Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo vài lọ xịt chống muỗi, ngủ ngon hơn không lo bị ngứa.

Mùa hè này, dù đi du lịch ở đâu, bạn cũng nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, nếu muốn chèo SUP hoặc đi cắm trại - Ảnh 9.
Mùa hè này, dù đi du lịch ở đâu, bạn nên mang theo 10 món đồ chơi và phụ kiện này, nếu muốn chèo SUP hoặc đi cắm trại - Ảnh 10.

https://genk.vn/he-nay-du-lich-o-dau-cung-nen-cam-theo-10-do-choi-phu-kien-nay-muon-cheo-sup-hay-cam- fun-deu-fun-20220415021745811.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles