spot_img

iFan 8 năm bỗng dưng “quay xe” sang Samsung chỉ vì lý do này

Nhưng trong cuộc sống, tình yêu lâu ngày mới phát hiện ra điểm trừ mà khi tình yêu vẫn còn nồng cháy đâu ra đấy – iPhone hoàn toàn không có chức năng ghi âm cuộc gọi.

Ai nói ghi âm cuộc gọi là thừa, chắc là chưa sử dụng một số dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhân viên “Prom”, hoặc chưa bị cuốn vào công việc khi bị khách hàng “chôm deadline”.

Bạn Đang Xem: iFan 8 năm bỗng dưng “quay xe” sang Samsung chỉ vì lý do này

Lý do iFan chuyển sang Samsung 8 năm: Ghi âm cuộc gọi để lộ bộ phận chăm sóc khách hàng - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Xem Thêm : Dưới 500k có 10+ loa không dây rất đáng mua, đều là hàng chính hãng và còn sale đến nửa giá

Khi tôi đang sử dụng iPhone và muốn ghi âm cuộc gọi, tôi phải mượn điện thoại của người ngồi bên cạnh và mở ứng dụng ghi âm để ghi lại âm thanh. Phức tạp, bất tiện và nếu một ngày nào đó có chiến tranh lạnh với người ngồi bên cạnh, anh phải tự tay ghi lại nội dung trên giấy. Tất nhiên, iPhone cũng có thể tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Apple store, tuy nhiên việc mở ứng dụng này nhất định sẽ bỏ sót một số thông tin quan trọng trong cuộc trò chuyện.

Và từ khi chuyển sang dùng Samsung, mỗi lần mở cuộc gọi, trên màn hình hiện lên nút ghi âm, bấm chỉ mất nửa giây, tôi thấy cuộc đời mình như rẽ hẳn.

Lý do iFan chuyển sang Samsung 8 năm: Ghi âm cuộc gọi để lộ bộ phận chăm sóc khách hàng - Ảnh 2.
Lý do iFan chuyển sang Samsung 8 năm: Ghi âm cuộc gọi để lộ bộ phận chăm sóc khách hàng - Ảnh 3.

Khi bạn thực hiện một cuộc gọi, có một nút ghi âm hiển thị trên màn hình, thực sự rất tiện lợi

Mỗi khi được nhân viên chăm sóc khách hàng hẹn lịch đến lấy / sửa đồ mà chưa thấy đâu, tôi không còn thấy bực tức như trước mà chỉ nhẹ nhàng gửi file ghi âm. cuộc gọi trước. Có bằng chứng bỗng nhiên nhân viên bớt lý do này nọ, thái độ cũng tốt hơn và tất nhiên vấn đề của tôi được giải quyết nhanh chóng chỉ trong một phút.

Xem Thêm : NASA đưa đá sao Hỏa về Trái đất, các nhà khoa học lo sợ nó có chứa vi khuẩn ngoài hành tinh

Rồi đến lượt mình đi làm nhân viên gọi điện nói chuyện với khách, mình cũng ghi lại, trường hợp khách hàng cũng khôn thì người A thành B, hạn tuần sau cứ bảo “ôi rõ ràng là anh ấy / em chốt rồi. tuần này.”

Ngoài ra, ở nhà có người già và trẻ em nên tôi thường xuyên phải gọi bác sĩ. Nếu không có file ghi âm cuộc gọi thì không thể nhớ được hàng chục chỉ dẫn, danh mục thuốc điều trị, lịch uống thuốc, kiêng cữ, … từ bác sĩ. Đặc biệt, có khá nhiều thuật ngữ không thuộc lĩnh vực tìm hiểu, nhờ có file ghi âm cuộc gọi mà tôi dễ dàng nhớ và tra cứu hơn, không phải mất thời gian gọi lại cho bác sĩ. Nó cũng giúp tiết kiệm tiền điện thoại.

Nói chung, có rất nhiều vấn đề nhức nhối có thể được giải quyết đơn giản với một tệp ghi âm duy nhất. Nhưng thực ra không chỉ Samsung, nhiều thương hiệu khác như Xiaomi, OPPO, … cũng có tính năng ghi âm cuộc gọi rất tiện lợi. Xin chào các Táo …


https://genk.vn/ifan-8-nam-bong-dung-quay-xe-sang-samsung-chi-vi-ly-do-nay-20220421172623613.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles