spot_img

iPhone 14 Pro sẽ trang bị camera chính lên tới 48MP?

Trong nhiều năm, iPhone bị mắc kẹt với camera 12MP vẫn chụp ảnh chất lượng. Tuy nhiên, Apple dường như không nâng cấp độ phân giải trong suốt các thế hệ.

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera chính lên tới 48MP?  - Ảnh 1.

Nhưng điều này có thể thay đổi trong năm nay. Thế hệ iPhone 14 được cho là sẽ trang bị camera có độ phân giải lên tới 48MP.

Bạn Đang Xem: iPhone 14 Pro sẽ trang bị camera chính lên tới 48MP?

Theo cây bút Mark Gurman từ trang tài chính Bloomberg, iPhone 14 sẽ được nâng cấp về điểm ảnh, nhưng camera cải tiến sẽ chỉ có trên mẫu Pro để thu hút người mua nâng cấp lên các phiên bản đắt tiền hơn.

Xem Thêm : Ai bán lại cho tôi toàn bộ Bitcoin trên thị trường với giá 25 USD tôi cũng không mua, thay vào đó tôi mua đất

Gurman khá nổi tiếng khi đưa ra những nguồn tin đồn, rò rỉ liên quan đến các sản phẩm của Apple. Mới đây, anh cũng dự đoán khá chính xác về Mac Studio cũng như các sản phẩm khác được công bố trong sự kiện phần cứng của Apple.

Không có nhiều thông tin về máy ảnh, nhưng việc nâng cấp máy ảnh 48MP đã được đồn đoán hơn một năm nay, và nếu chính xác, thế hệ iPhone 2022 của Apple sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết hơn.

Do số lượng điểm ảnh tăng lên, các điểm ảnh trên iPhone 14 Pro được cho là nhỏ hơn và có kích thước 1,22µm, giảm 0,68µm so với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Xem Thêm : Philippines ra mắt smartphone 5G giá rẻ chỉ hơn 4 triệu đồng, nhưng mà nó lạ lắm…

Cảm biến của iPhone mới được cho là rộng 1 / 1,3 inch, tăng so với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, có cảm biến 1 / 1,65 inch nhỏ hơn. Nếu rò rỉ là chính xác, iPhone 14 sẽ có cảm biến lớn hơn khoảng 57% so với mẫu hiện tại.

Việc nâng cấp số lượng chấm hứa hẹn sẽ giúp tăng độ phân giải của ảnh và mang lại nhiều chi tiết hơn. Tuy nhiên, việc nén các điểm ảnh nhỏ hơn có thể dẫn đến hiệu suất ánh sáng kém hơn và Apple sẽ cần phải khắc phục bằng phần mềm.

Theo Gurman, những thay đổi khác trên iPhone 14 không thu hút nhiều sự chú ý như cải tiến về camera. Thế hệ iPhone 14 sẽ có thiết kế tương tự như thiết kế của người tiền nhiệm với phần notch chuyển thành màn hình đục lỗ và camera Face ID sẽ được đặt trong một hình tròn.

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera chính lên tới 48MP?  - Ảnh 2.

Gurman cho biết một điểm hấp dẫn khác là mô hình cơ sở sẽ có màn hình 6,7 inch và hứa hẹn sẽ trở nên cực kỳ phổ biến nhờ kích thước màn hình lớn vốn chỉ có trên phiên bản Pro của thế hệ trước.

Tham khảo Petapixel


https://genk.vn/iphone-14-pro-se-trang-bi-camera-chinh-len-toi-48mp-20220505194146692.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles