spot_img

Không chờ Apple, chàng kỹ sư làm ra chiếc AirPods đầu tiên trên thế giới có cổng USB-C

Ken Pillonel từng nổi tiếng là người tạo ra chiếc iPhone đầu tiên có cổng USB-C, lần này ông trở lại với một sản phẩm khác, cũng nằm trong hệ sinh thái của Apple, đó là AirPods. Giống như iPhone, chiếc tai nghe true-wireless đình đám này được trang bị cổng Lightning và Pillonel, một lần nữa khiến mọi người phải trầm trồ khi đưa USB-C lên tai nghe không dây của Apple.

Không đợi Apple, kỹ sư này đã chế tạo ra chiếc AirPods đầu tiên trên thế giới có cổng USB-C - Ảnh 1.

Dự án này không hề dễ dàng, đặc biệt là vì Pillonel muốn đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng trông đẹp nhất có thể. Về cơ bản, anh ấy muốn vỏ AirPods có sạc USB-C có chất lượng tương tự như những gì Apple tự thiết kế. “Tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao về hình thức bên ngoài của thành phẩm ”. Pillonel nói.

Bạn Đang Xem: Không chờ Apple, chàng kỹ sư làm ra chiếc AirPods đầu tiên trên thế giới có cổng USB-C

Xem Thêm : Elon Musk chê người Mỹ luôn ‘cố tránh đi làm’, không bằng công nhân Trung Quốc ‘chẳng ngại vào ca lúc 3 giờ sáng’

Anh ấy cũng muốn giúp các chủ sở hữu AirPods khác theo dõi dự án dễ dàng hơn. Do đó, Pillonel đã biến cổng USB-C trở thành “sự thay thế hoàn toàn mới” cho AirPods, cho phép mọi người chỉ cần “rút đầu nối Lightning cũ ra” và “lắp mạch USB-C mới vào”.

Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn, Pillonel nói rằng kết quả đạt được là xứng đáng: “Thật vui khi tôi có thể sử dụng một cáp và bộ sạc cho tất cả các thiết bị Apple của mình ”.

Xem Thêm : Người dân đã có thể làm hộ chiếu online ngay tại nhà

Pillonel đã tải lên YouTube một video ngắn về tiến độ của dự án, một video chi tiết hơn sẽ được tải lên trong tương lai.

AirPods đầu tiên trên thế giới có USB-C. Hải cảng

Việc Apple khăng khăng sử dụng cổng Lightning để sạc AirPods và iPhone khiến nhiều người dùng khó chịu. Trong một thế giới mà MacBook và iPad có thể sạc bằng USB-C, thật bất tiện khi mang theo cáp Lightning cho các sản phẩm khác trong cùng hệ sinh thái.

Tham khảo: 9to5mac


https://genk.vn/khong-cho-apple-chang-ky-su-lam-ra-chiec-airpods-dau-tien-tren-the-gioi-co-cong-usb-c-20220511155445446.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles