spot_img

Không lạ khi Lumi là một trong các thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt

Phát hành Báo cáo Ngành Đầu tiên: Tập trung nhiều hơn vào các Nhiệm vụ Công ty Cá nhân

Không có gì ngạc nhiên khi Lumi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt Nam - Ảnh 1.

Báo cáo Vietnam Smarthome 2022: Báo cáo độc quyền của ngành Smarthome Việt Nam.

Nhà thông minh là một trong ba xu hướng công nghệ được The New York Times nhận định là điểm sáng của năm 2022. Riêng tại Việt Nam, các thương hiệu smarthome đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. , đặc biệt là trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tốc độ bắt kịp xu hướng của người Việt Nam đến kinh ngạc.

Bạn Đang Xem: Không lạ khi Lumi là một trong các thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt

Nếu chỉ đứng ở vai trò là một doanh nghiệp tham gia vào ngành smarthome, có lẽ nhiệm vụ của Lumi Việt Nam chỉ dừng lại ở việc tối ưu hóa nguồn lực để phát triển và phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, với vị thế của một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường, hiểu được tầm quan trọng của báo cáo mang lại giá trị cho toàn ngành smarthome, Lumi đã trực tiếp triển khai báo cáo ngành smarthome đầu tiên tại Việt Nam. Nam giới.

Ngoài dữ liệu khảo sát trực tiếp, Báo cáo Nhà thông minh Việt Nam 2022 sử dụng nguồn dữ liệu có độ tin cậy cao từ Statista, Ngân hàng Thế giới, Phòng thí nghiệm Dữ liệu Thế giới,… được cập nhật nhằm mang đến bức tranh đa chiều về xu hướng nhà thông minh thế giới. thế giới đến Việt Nam, trong bối cảnh tiềm năng của một quốc gia có tầng lớp trung lưu hàng đầu khu vực.

Báo cáo Nhà thông minh Việt Nam 2022: Quy mô và quá trình triển khai

Không có gì ngạc nhiên khi Lumi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt Nam - Ảnh 2.

Quy mô và nhân khẩu học của những người trả lời khảo sát.

Xem Thêm : Chỉ từ 500K có vô số sạc nhanh GaN công suất 65W/100W, sạc được cho cả điện thoại và laptop

Dữ liệu của Báo cáo Nhà thông minh Việt Nam 2022 được thu thập thông qua cuộc khảo sát 10.000 người được hỏi, kéo dài 30 ngày (từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2022) tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Từ mục tiêu tìm ra nhận thức chung của nhiều nhóm người tiêu dùng với các hành vi khác nhau. Đối tượng tham gia khảo sát ở độ tuổi từ 20 trở lên, với ngành nghề, loại hình nhà ở (căn hộ, nhà phố, biệt thự, …) và mức thu nhập đa dạng.

Không có gì ngạc nhiên khi Lumi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt Nam - Ảnh 3.

Nhân sự của Lumi trực tiếp khảo sát người dùng.

Người phỏng vấn cuộc khảo sát cũng chính là nhân viên của Lumi tại 3 chi nhánh trên cả nước, bao gồm hệ thống 135 nhà phân phối và đại lý. Đội ngũ phỏng vấn viên trước khi trực tiếp thực hiện nghiên cứu thị trường đã trải qua 7 ngày đào tạo và chuẩn bị với các tình huống thực tế.

Để có thể chuẩn bị và lập kế hoạch, thương hiệu nghiên cứu sâu về cách tiếp cận, phương pháp luận cũng như các khuyến nghị từ chối trách nhiệm từ các mô hình báo cáo tiêu chuẩn thế giới nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của báo cáo. độ chính xác tối đa.

Khuyến cáo người phỏng vấn không tiết lộ cơ quan thực hiện khảo sát và liên tục thay đổi địa điểm trong thành phố. Cuộc khảo sát được thực hiện tại hơn 100 địa điểm trên cả nước, là những khu vực tập trung nhiều người tiêu dùng như trung tâm mua sắm, công viên, phòng khám tư nhân, khu văn phòng và chung cư, quán cà phê. , rạp chiếu phim, sân bay.

Xem Thêm : Bắt trùm đường dây cá cược tỷ giá Bitcoin gần 2.000 tỷ đồng

100% nội lực được đầu tư cho báo cáo ngành

Với một ngành đặc thù như smarthome, vấn đề kỹ thuật nghiên cứu thị trường mới chỉ là bước đầu, việc tìm hiểu sâu về ngành là bài toán không dễ để đưa ra khảo sát đúng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng. Đó là lý do Lumi Việt Nam chọn phương thức riêng: lập kế hoạch, thực hiện khảo sát và xử lý dữ liệu trên 10.000 mẫu, hoàn toàn bằng nhân lực nội bộ, thay vì cần sự trợ giúp của đơn vị. cung cấp dịch vụ khảo sát.

Chia sẻ về lý do lựa chọn phương thức này, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lumi Việt Nam cho biết: “Vì báo cáo ngành thực sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nên có thể được sử dụng bởi bất kỳ chuyên gia, thương hiệu smarthome nào. tại Việt Nam, chúng tôi không ngại đầu tư thời gian và công sức. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với kiến ​​thức về lĩnh vực nhà thông minh, cũng như tham vọng thấu hiểu khách hàng chính là động lực giúp Lumi tin tưởng vào kết quả cuối cùng của báo cáo. “

Không có gì ngạc nhiên khi Lumi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lumi Việt Nam công bố Báo cáo Nhà thông minh Việt Nam 2022.

Có thể nói, Vietnam Smarthome Report là bản báo cáo ra đời từ tâm huyết của một doanh nghiệp có tầm nhìn hướng tới sự phát triển của công nghệ Make in Vietnam nói chung và lĩnh vực smarthome tại Việt Nam nói riêng.

Theo quy trình bài bản của đơn vị lấy khách hàng làm trung tâm: nghiên cứu thị trường trước khi phát triển sản phẩm, không ngạc nhiên khi Lumi được giới chuyên môn và người dùng đánh giá là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nam giới.


https://genk.vn/khong-la-khi-lumi-la-mot-trong-cac-thuong-hieu-hang-dau-trong-nganh-smarthome-viet-20220504113713695.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles