spot_img

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng ngày 15/4/2022, tại Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng và Công ty công nghệ ADATA, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị bộ nhớ đã có buổi lễ. ký kết biên bản ghi nhớ chiến lược về hợp tác toàn diện phân phối các sản phẩm Micro SD / SD / USB / HDD gắn ngoài tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 2.

Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng là nhà phân phối, đối tác uy tín hàng đầu của các công ty, nhà cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với 26 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp và phân phối các linh kiện, giải pháp và dịch vụ CNTT, Mai Hoàng tự tin đưa sản phẩm của ADATA đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại lễ ký kết, ông Lương Văn Huy – TGĐ Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng đã chia sẻ những kỳ vọng đối với sản phẩm ADATA cũng như nhiều thách thức tại thị trường Việt Nam.

Xem Thêm : Tín hiệu trọng lực có thể phát hiện động đất ở tốc độ ánh sáng

ADATA hiểu rằng tính chuyên nghiệp và đổi mới cũng như các giá trị cốt lõi và dịch vụ là những yếu tố chính thúc đẩy khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Do đó, ADATA luôn yêu cầu chất lượng đối với các quá trình như thiết kế ID, quản lý chuỗi cung ứng (nguyên liệu), sản xuất, kiểm tra và quản lý chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Chính vì vậy, ADATA đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Giải Bạc xuất sắc Đài Loan, Giải thưởng G-MARK (Giải thiết kế) của Nhật Bản, Giải thưởng đột phá về công nghệ CES của Mỹ, Giải thưởng thiết kế iF, Giải thưởng thiết kế Red Dot của Đức.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 4.

(Ông Lương Văn Huy – TGĐ Mai Hoàng và Ông Bùi Đăng Khoa – Đại diện ADATA bắt tay đánh dấu sự hợp tác)

Kết thúc lễ ký kết, đại diện hai công ty bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng rằng việc ký kết biên bản hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên cũng như các sản phẩm có thương hiệu. ADATA sẽ ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam.


https://genk.vn/le-ky-ket-va-cong-bo-nha-phan-phoi-chinh-thuc-cac-san-pham-adata-tai-viet-nam-20220429163755253.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles