spot_img

Máy ngon giá rẻ đấy, nhưng ai sắp mua thì cần lưu ý điều này

Vào tháng 3, realme đã khiến người dùng bất ngờ khi đưa chiếc flagship cao cấp của Realme GT 2 Pro về bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá khá rẻ, chỉ từ 16,49 triệu đồng. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, giá của máy đã được giảm xuống chỉ còn 15,49 triệu đồng. Vào thời điểm ra mắt, realme GT 2 Pro là chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 rẻ nhất mà người dùng có thể mua tại thị trường Việt Nam.

Những ai chuẩn bị mua Realme GT 2 Pro cần lưu ý điều này - Ảnh 1.

realme GT 2 Pro là một trong những điện thoại thông minh Snapdragon 8 thế hệ 1 rẻ nhất

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi giới thiệu, realme đã phải thông báo tin buồn với người dùng Việt Nam: do ảnh hưởng của COVID-19, việc mua realme GT 2 Pro tạm thời không thể thực hiện trên trang thương mại điện tử Shopee. . Trước đó, realme GT 2 Pro đã được ra mắt và bán độc quyền trên trang thương mại điện tử này.

Bạn Đang Xem: Máy ngon giá rẻ đấy, nhưng ai sắp mua thì cần lưu ý điều này

CleanShot 2022-05-08 tại 12.51.43@2x.jpg

realme thông báo tình trạng của Realme GT 2 Pro trên nền tảng thương mại điện tử Shopee

Sau nhiều ý kiến ​​trái chiều từ phía người dùng, realme cũng đã mở bán lại realme GT 2 Pro trên trang thương mại điện tử Lazada với mức giá tương tự. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là trang bán hàng trên Lazada lại là “realme Global Official Store”, đây là trang bán hàng quốc tế của realme và không liên quan đến realme Việt Nam. Người dùng khi đặt hàng tại trang bán hàng này sẽ được mua máy nhập trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam chứ không phải qua realme Việt Nam nữa.

CleanShot 2022-05-08 tại 1.18.33@2x.jpg

Realme GT 2 Pro được bán độc quyền tại Realme Global Official Store trên Lazada

Xem Thêm : Doanh thu Q1 của Samsung tăng kỷ lục nhờ smartphone và chip

Do nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc nên nhiều người dùng khi mua hàng đều thắc mắc mua máy nhập khẩu từ trang bán hàng Toàn Cầu có được bảo hành chính hãng tại Việt Nam hay không? Theo thông tin từ trang bán hàng Realme Global Official Store, người dùng mua máy tại gian hàng này vẫn được bảo hành 1 năm chính hãng của nhà sản xuất trong nước.

Liên hệ với Realme, đại diện công ty cho biết “realme Global Official Store là cửa hàng nhập máy từ thị trường Trung Quốc, đây cũng là hàng chính hãng nhưng là hàng nhập khẩu và không được bán chính thức tại thị trường Việt Nam”.

Đối với Realme GT 2 Pro, Realme nói làm là “Hàng bán trên trang Toàn Cầu của Lazada không trực tiếp bán tại Việt Nam nên sẽ không được bảo hành như các máy chính hãng khác”. Thay vào đó, realme cho biết việc bảo hành realme GT 2 Pro khi mua trên trang Global nói riêng và các dòng máy khác nói chung sẽ cần trải qua 2 bước.

Đầu tiên người dùng mang sản phẩm bị lỗi đến trung tâm bảo hành realme tại Việt Nam, trung tâm sẽ kiểm tra và giữ lại máy bị lỗi, đồng thời lập biên bản kiểm tra máy cho người dùng nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. Sau đó, người dùng cần gửi hồ sơ đến trang bán hàng realme Global Official Store trên Lazada để được hỗ trợ đổi máy mới (trong 12 tháng bảo hành).

Những ai chuẩn bị mua Realme GT 2 Pro cần lưu ý điều này - Ảnh 4.

Xem Thêm : Philippines ra mắt smartphone 5G giá rẻ chỉ hơn 4 triệu đồng, nhưng mà nó lạ lắm…

Như vậy, khác với hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam, người dùng chỉ cần mang máy bị lỗi và tiến hành bảo hành tận nơi, thì với gian hàng quốc tế, người dùng sẽ phải gửi hồ sơ bảo hành của nhà sản xuất. Realme Việt Nam đối với realme Global, chỉ khi đó mới được hỗ trợ đổi máy mới (không hỗ trợ sửa chữa). Điều này là do realme Global và realme Vietnam không liên quan như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Đối với những ai có ý định mua realme GT 2 Pro tại gian hàng Toàn Cầu trên trang thương mại điện tử Lazada sẽ cần lưu ý vấn đề này. Trên thực tế, nhiều sản phẩm của Realme Global Official Store không có sẵn tại kho Việt Nam mà phải mất thời gian vận chuyển và nhập từ Trung Quốc. Đối với tình trạng “tràn viền” như hiện nay, việc đổi trả hàng bảo hành có thể lâu hơn dự kiến.

Những ai chuẩn bị mua Realme GT 2 Pro cần lưu ý điều này - Ảnh 5.

realme GT 2 Pro hiện có giá niêm yết là 16.490.000đ được bán độc quyền trên Lazada. Từ 5/5 đến 9/5, thiết bị được giảm giá chỉ còn 15.490.000 đồng. Thông tin chi tiết về chiếc máy này bạn có thể đọc Xem bài viết tại đây.

[Box thông tin shop] – GK Realme GT 2 Pro


https://genk.vn/realme-gt-2-pro-chinh-hang-may-ngon-gia-re-day-nhung-ai-sap-mua-thi-can-luu-y-dieu-nay- 20220506152920436.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles