spot_img

Mộc Châu tổ chức lễ hội hái mận

Xem Thêm : Cắm trại dưới mưa ngày nghỉ lễ

Sơn laVào ngày 22/5, du khách đến Mộc Châu có thể xem hội thi hái quả, ăn mận và tham quan một số địa điểm nổi tiếng.

Mộc Châu tổ chức ngày hội hái mận cho du khách và người dân tại thung lũng Nà Ka, tiểu khu Pa Khen, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu vào ngày 22 tháng 5. Đây là thời điểm mận vào chính vụ, quả trĩu cành. cành, rất thích hợp để hái và ăn ngay trong các thung lũng mận.

Thung lũng mận Nà Ka có nhiều nhà vườn khác nhau để du khách tham quan và hái mận.  Mận được trồng trải dài hàng trăm ha nối liền nhau.  Ảnh: Quang Kiên

Thung lũng mận Nà Ka Có rất nhiều nhà vườn khác nhau để du khách có thể tham quan và hái mận. Mận được trồng trải dài hàng trăm ha nối liền nhau. Hình ảnh: Quang Kiên

Lễ hội diễn ra cả ngày, bao gồm các hoạt động như ăn và hái quả, trình bày và thưởng thức trái cây, tôn vinh những người trồng mận tiêu biểu. Du khách có thể xem thi cắm trại, trưng bày ẩm thực dân tộc và các chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, ấp trứng rồng; và tham gia trực tiếp các trò chơi đi nước ngoài, bắn nỏ, ném bóng.

Chương trình là dịp để giới thiệu, quảng bá sản phẩm mận hậu Mộc Châu. Lễ hội tôn vinh người trồng mận, tạo mối quan hệ tương hỗ giữa phát triển nông nghiệp và du lịch, thu hút du khách đến với Mộc Châu. Lượng mận bán ra cho khách dịp này dự kiến ​​lên tới hàng chục tấn.

Mận Mộc Châu là loại mận quả to, giòn nổi tiếng.  Ảnh: Quang Kiên

Mận Mộc Châu là loại mận quả to, giòn nổi tiếng. Hình ảnh: Quang Kiên

lòng trung thành

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Du lịch

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles