spot_img

Netflix đang cân nhắc bán một gói xem phim rẻ hơn, sẽ chiếu kèm quảng cáo

Các báo cáo tài chính tồi tệ đang khiến Netflix phải suy nghĩ về hướng phát triển trong tương lai.

Trong cuộc họp với các cổ đông, đồng giám đốc điều hành Netflix, Reed Hastings cho biết công ty sẽ xem xét tương lai của gói sản phẩm này “trong vòng một hoặc hai năm tới“. COO Greg Peters nhận xét rằng quảng cáo”là một cơ hội thú vị cho [Netflix]“.

Bạn Đang Xem: Netflix đang cân nhắc bán một gói xem phim rẻ hơn, sẽ chiếu kèm quảng cáo

Xem Thêm : Apple khởi kiện một startup vô danh với cáo buộc ăn trộm bí mật thiết kế chip

Những người theo dõi Netflix sẽ biết tôi không thích sự phức tạp mà quảng cáo mang lại, tôi cũng không phải là người thích đăng ký đơn giản, ‘Giám đốc điều hành Hastings cho biết. “Nhưng dù vậy, tôi vẫn là người bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Và tiếp cận những người dùng muốn giá thấp hơn, với quảng cáo có thể chấp nhận được, […]Kế hoạch đó rất có ý nghĩa“.

Hastings cũng tin rằng tác động của các đối thủ cạnh tranh đã có ảnh hưởng lớn đến cách suy nghĩ của các nhà điều hành công ty. “Thông thoáng [mô hình này] ứng dụng tốt trên nền tảng Hulu, Disney cũng đang sử dụng nó, HBO cũng vậy. Chúng tôi chắc chắn rằng mô hình sẽ thành công“.

Xem Thêm : Cài AI lên lò vi sóng để…tâm sự cùng, Youtuber hoảng sợ khi trí tuệ nhân tạo đột nhiên ‘biến chất’

CEO của Netflix cũng trấn an người dùng về việc thu thập dữ liệu phân phát quảng cáo. “Khi nói đến tiềm năng lợi nhuận, rõ ràng thị trường quảng cáo trực tuyến đã được cải thiện nhiều, giờ đây bạn không cần phải cung cấp đầy đủ thông tin như trước nữa.“, ông Hastings nói.

Kể từ ngày khai trương, Netflix đã từ chối đưa quảng cáo vào dịch vụ của mình. Nhưng trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng chậm và thậm chí, số lượng người dùng ngày càng giảm thì đây là thời điểm thích hợp để Netflix tiếp cận với những người dùng coi trọng tính tiết kiệm.


https://genk.vn/netflix-dang-can-nhac-ban-mot-goi-xem-phim-re-hon-se-chieu-kem-quang-cao-20220420152412189.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles