spot_img

Nhà sản xuất iPhone lớn nhất gặp biến cố, iPhone 14 có nhiều khả năng trễ hẹn

Hôm qua, có thông tin cho rằng nhà sản xuất iPhone lớn nhất hiện nay, Foxconn đã được Apple đặt hàng để tăng cường tuyển dụng cho dây chuyền sản xuất iPhone 14, nhằm giảm khả năng chậm trễ trong việc ra mắt iPhone. mới năm nay. Tuy nhiên, việc tuyển dụng nhân viên mới của Foxconn đã bị đình chỉ vô thời hạn.

Tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng đưa tin Foxconn đã phải tạm ngừng tuyển dụng tại cơ sở sản xuất lớn nhất của họ ở Trịnh Châu, sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố đóng cửa để đối phó với sự bùng phát của dịch Covid-19. .

Bạn Đang Xem: Nhà sản xuất iPhone lớn nhất gặp biến cố, iPhone 14 có nhiều khả năng trễ hẹn

Nhà sản xuất iPhone lớn nhất gặp sự cố, iPhone 14 có khả năng ra mắt muộn - Ảnh 1.

Xem Thêm : Đế chế 1.400 tỷ USD nhưng không được Jeff Bezos coi trọng, cuối cùng chỉ xếp sau giấc mộng vũ trụ và ‘tiểu tam nóng bỏng’

Trước đó, Foxconn đã phải tăng mức thưởng để thu hút nhân công mới, trong thời gian gấp rút sản xuất iPhone 14 và tránh việc sản xuất iPhone 13 bị gián đoạn. Nhưng hiện tại, Foxconn đã tạm dừng tất cả các nhân viên mới cho đến khi có thông báo mới.

May mắn thay, hoạt động sản xuất hiện tại của Foxconn bên trong các nhà máy không bị ảnh hưởng, nhờ vào một hệ thống khép kín giữ công nhân bên trong nhà máy và ký túc xá.

Xem Thêm : Dưới 500k có 10+ loa không dây rất đáng mua, đều là hàng chính hãng và còn sale đến nửa giá

Cơ sở sản xuất ở Trịnh Châu của Foxconn chiếm 80% lượng iPhone xuất xưởng trên toàn thế giới. Do đó, nếu không tuyển được lao động mới, nhiều khả năng việc sản xuất iPhone 14 sẽ không thể đảm bảo số lượng mà Apple yêu cầu.

Đại dịch Covid-19 từng khiến Apple phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 hơn một tháng, nhưng năm ngoái Apple đã quay trở lại lịch trình cũ vào tháng 9. Rất có thể iPhone 14 sẽ chịu chung số phận với iPhone 12, nếu tình hình ở Trung Quốc không được cải thiện.

Tham khảo: phonearena


https://genk.vn/nha-san-xuat-iphone-lon-nhat-gap-bien-co-iphone-14-co-nhieu-kha-nang-tre-hen-20220505095450041.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,517FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles