spot_img

Ông chủ Facebook kiếm 11 tỷ USD trong một ngày

Cổ phiếu của Meta Platforms đã tăng 17,6% trong phiên giao dịch ngày 28/4 sau khi báo cáo tài chính quý đầu tiên cho thấy Facebook có nhiều người dùng mới hơn dự kiến. Kết quả là khối tài sản của CEO Mark Zuckerberg tăng thêm 11 tỷ USD. Đây cũng là mức tăng tài sản hàng ngày cao nhất mà tỷ phú 37 tuổi từng đạt được theo ghi nhận của Chỉ số tỷ phú Bloomberg.

Khối tài sản 75,9 tỷ USD đã đưa Zuckerberg tăng 6 bậc, lên vị trí giàu thứ 12 thế giới, bỏ xa các tỷ phú khác như Carlos Slim; Jim, Rob và Alice Walton.

Bạn Đang Xem: Ông chủ Facebook kiếm 11 tỷ USD trong một ngày

Ông chủ Facebook kiếm 11 tỷ USD trong một ngày - Ảnh 1.

Sự tăng trưởng người dùng gần đây của Facebook là một bước ngoặt lớn đối với Meta. Trước đó, Facebook đạt 1,929 tỷ người dùng hàng ngày trong quý cuối cùng của năm 2021, giảm so với 1,930 tỷ trong quý trước. Đây cũng là lần đầu tiên mạng xã hội này ghi nhận lượng người dùng hàng ngày trên toàn cầu sụt giảm trong một quý kể từ khi thành lập vào năm 2004.

Xem Thêm : Apple chính thức cho iPod “an nghỉ”

Sự phục hồi của giá cổ phiếu cho thấy các nhà đầu tư ít lo ngại về triển vọng tăng trưởng trong tương lai của Meta so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi tăng đột biến vào ngày hôm qua, cổ phiếu của Meta vẫn giảm 39% trong năm nay. Trong số 20 tỷ phú giàu nhất thế giới, Mark Zuckerberg cũng mất nhiều tiền nhất với 49,6 tỷ USD.

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles