spot_img

Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và trượt trong tương lai

Hiện tại, Samsung có các dòng sản phẩm chính đáng chú ý là Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Nhưng điều đó không dừng lại ở đó, bộ phận Samsung Display đang chuẩn bị cho những bước tiến ấn tượng hơn nữa trong công nghệ màn hình.

Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và trượt trong tương lai - Ảnh 1.

Màn hình của tương lai sẽ có nhiều cách thể hiện như gập lại nhiều lần, trượt vào hoặc trượt ra khi cần thiết.

Bạn Đang Xem: Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và trượt trong tương lai

Xem Thêm : Thành phần DNA và RNA đã xuất hiện đầy đủ trên thiên thạch, các nhà khoa học Nhật khẳng định sự sống tới từ ngoài Trái Đất

Tại hội nghị Screen Week 2022 đang diễn ra, Samsung Display đã giới thiệu những gì họ đang ấp ủ. Có nhiều loại màn hình cố gắng giải quyết các trường hợp sử dụng khác nhau, không chỉ là kiểu dáng điện thoại thông minh có thể gập lại thông thường. Hoặc thậm chí màn hình vốn đã lớn có thể mở rộng lớn hơn nếu bạn cần hiển thị nhiều nội dung hơn ở các cạnh.

Tại thời điểm này, nhiều người đã quen với màn hình có thể gập lại. Tuy nhiên, Samsung sẽ không dừng lại ở những gì đã có trên thị trường. Đã có nhiều bằng sáng chế và tin đồn về màn hình có thể gập lại ba lần hoặc màn hình có thể gập lại hai lần, và Samsung đã nghiên cứu và hiện thực hóa hai trong số đó. Flex G gập vào trong hai lần trong khi Flex S gấp vào trong và ra ngoài như một đường zic zắc.

Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và trượt trong tương lai - Ảnh 2.
Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và trượt trong tương lai - Ảnh 3.

Xem Thêm : Lenovo, Xiaomi và hàng loạt công ty Trung Quốc rút khỏi Nga

Tuy nhiên, điểm mới trong danh sách là màn hình 12,4 inch “có thể gập lại”. Trên thực tế, nó có kích thước đầy đủ và khi gấp lại chúng chỉ là màn hình 8,1 inch.

Màn hình sẽ cuộn ra từ cả trái và phải để hiển thị phần còn lại của màn hình. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm xem video và xử lý đa nhiệm tốt hơn. Tất nhiên, Samsung cũng có ý tưởng để chiếc điện thoại này chỉ có thể trượt sang một bên và gập lại như một cuốn sổ như Microsoft Surface Duo, nhưng sẽ không có khe hở.

Samsung Display cũng đang giới thiệu những công nghệ mới mà họ đang phát triển. Ví dụ, màn hình QD-Display được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 11 năm 2021. Công nghệ này sẽ có trên TV 55 và 65 inch, màn hình 34 inch.

Samsung chia sẻ tầm nhìn về công nghệ màn hình gập và kéo

Tham khảo Slashgear


https://genk.vn/samsung-chia-se-tam-nhin-ve-cong-nghe-man-hinh-gap-va-truot-trong-tuong-lai-20220515121813875.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles