spot_img

Samsung có kế hoạch tăng 20% giá chip

Samsung hiện đang xem xét việc tăng chi phí chất bán dẫn lên tới 20%, cũng như các sản phẩm mà họ sản xuất cho các công ty khác, điều này sẽ khiến người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn. cho các thiết bị mới.

Theo báo cáo của Bloomberg, việc xem xét tăng giá là để đối phó với thực tế là mọi thứ trên thế giới đang trở nên đắt đỏ hơn, bao gồm cả chi phí nguyên liệu và hậu cần xung quanh các cơ sở sản xuất. Việc tăng giá dự kiến ​​sẽ liên quan đến độ tinh vi của các thành phần được sản xuất, nhưng nó vẫn có nghĩa là các nhà cung cấp sẽ phải trả nhiều hơn, từ 15-20% cho phần chip nhớ.

Bạn Đang Xem: Samsung có kế hoạch tăng 20% giá chip

    - Ảnh 1.

Hình minh họa. (Nguồn: sammobile.com).

Xem Thêm : Đế chế mắc kẹt trong vết xe đổ, có mộng lớn nhưng như ‘trò chơi phù phiếm’, chỉ còn Instagram để vớt vát

Samsung là công ty lớn trong ngành công nghiệp bán dẫn, sản xuất bộ vi xử lý cho nhiều ngành công nghiệp cũng như các sản phẩm bộ nhớ, giải pháp lưu trữ và giải pháp đúc cho phép sản xuất các sản phẩm bán dẫn khác. . Việc tăng giá tới 20% trên tất cả các khu vực đó chắc chắn sẽ đẩy giá bất kỳ sản phẩm nào sử dụng linh kiện của Samsung lên cao.

Hiện tại, Samsung không đưa ra bình luận gì về vấn đề này. Tất cả chúng ta đều biết điều đó đã xảy ra khi giá điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và ổ SSD mới bắt đầu tăng. Và nếu Samsung đang phải đối mặt với chi phí hậu cần tốn kém hơn, thì các công ty sản xuất các sản phẩm cuối có chứa các thành phần do Samsung sản xuất cũng vậy, vì vậy tất cả chúng ta nên chấp nhận công việc này. Công nghệ đang trở nên đắt hơn đáng kể trong năm nay.

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles