spot_img

Schneider Electric công bố hai giải pháp nhà thông minh, hướng tới một thế giới không còn công trình thải khí carbon

Trong số 8.000 tập đoàn được đánh giá về khả năng sử dụng và ứng dụng năng lượng tái tạo, Schneider Electric vinh dự được xếp vị trí số một. Doanh nghiệp cung cấp giải pháp năng lượng và xe tự hành của Pháp đã đạt được vị trí cao, nhảy vọt từ vị trí thứ 29 vào năm 2020 nhờ nỗ lực không ngừng.

Schneider Electric tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu của mình với hai giải pháp mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua năng lượng tái tạo dài hạn. EcoStruxure Building Operation 2022 là một hệ thống mở để hỗ trợ vận hành nhà thông minh, và SpaceLogic Insight-Sensor là một mảng cảm biến được đặt trong phòng, điều chỉnh các yếu tố như không khí, nhiệt độ, ánh sáng và âm thanh.

Bạn Đang Xem: Schneider Electric công bố hai giải pháp nhà thông minh, hướng tới một thế giới không còn công trình thải khí carbon

Xem Thêm : Chuỗi cung ứng toàn cầu lại chao đảo

Với hai hệ thống mới, Schneider Electric tái khẳng định quyết tâm xây dựng một thế giới không carbon. Công ty tuyên bố hệ thống sẽ giúp người dùng tiết kiệm năng lượng lên đến 40%.

Schneider Electric công bố hai giải pháp nhà thông minh, hướng tới một thế giới không khí thải carbon - Ảnh 1.

Để đạt được mục tiêu không phát thải, các tòa nhà cũng cần được “số hóa”. Hệ thống Vận hành Tòa nhà EcoStruxure, một phần của hệ sinh thái Tòa nhà EcoStruxure, là một giải pháp quản lý cung cấp một trụ sở duy nhất cho hoạt động của các thiết bị thông minh.

Xem Thêm : Đằng sau lời đề nghị thâu tóm Twitter với giá 43 tỷ USD của Elon Musk là cả một nghệ thuật

Cũng thông qua EcoStruxure Building Operation, hệ thống cảm biến SpaceLogic Insight-Sensor dễ dàng chi phối các yếu tố trong phòng, nhanh chóng nâng cao chất lượng cuộc sống khi phát hiện ra các yếu tố đột biến. Cảm biến có thể đếm người ở trong thời gian thực, tự động điều chỉnh các thông số trong phòng để hạn chế tiêu thụ điện năng.

Schneider Electric áp dụng AI và học máy trong các hệ thống mới, tự động hóa quá trình tìm kiếm giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh. Dữ liệu lưu chuyển không giới hạn giữa các thiết bị trong hệ sinh thái và thông qua một hệ thống trung tâm, ngay cả những yếu tố nhỏ nhất cũng có thể được tinh chỉnh.

Các nỗ lực của Schneider Electric nhằm giảm thiểu lượng khí thải của các hộ gia đình cũng như các tòa nhà lớn, cố gắng loại bỏ khí thải gây hiệu ứng nhà kính từ các tòa nhà và qua đó, hỗ trợ trực tiếp cho Hiệp hội. Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.


https://genk.vn/schneider- Electrical-cong-bo-hai-giai-phap-nha-thong-minh-huong-toi-mot-the-gioi-khong-con-cong-trinh-thai-khi- carbon-20220427121337871.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles