spot_img

Star Citizen cập nhật hiệu ứng vật lý chân thực cho ga trải giường, cho bõ 400 triệu USD gọi vốn và 10 năm phát triển

Hơn một thập kỷ trôi qua, Star Citizen vẫn là giấc mơ dang dở của Chris Roberts – lập trình viên, nhà thiết kế game, nhà làm phim và đạo diễn phim có ảnh hưởng nhất trong ngành. Dự án game nhiều người chơi phiêu lưu ngoài không gian bắt đầu được sản xuất từ ​​năm 2011, gây quỹ thành công vào năm 2012 khi huy động được tới 2 triệu USD.

Tính đến tháng 11 năm 2021, dự án gây quỹ kéo dài đã nhận được hơn 400 triệu USD, nhưng trò chơi vẫn nằm ngoài tầm với của cộng đồng. Trò chơi đã nằm im trong giai đoạn alpha quá lâu, và có lẽ bản cập nhật mới sẽ ít nhiều cho chúng ta biết lý do của sự chậm trễ.

Bạn Đang Xem: Star Citizen cập nhật hiệu ứng vật lý chân thực cho ga trải giường, cho bõ 400 triệu USD gọi vốn và 10 năm phát triển

Star Citizen đã cập nhật các hiệu ứng vật lý thực tế cho ga trải giường, cho đi 400 triệu USD tiền vốn và 10 năm phát triển - Ảnh 1.

Nhà phát triển mời siêu sao điện ảnh kiêm diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Mark Hamill tham gia Star Citizen.

Bản cập nhật mới được sử dụng cho Squadron 42, một trò chơi một người chơi được phát triển song song với Star Citizen. Nhà phát triển Cloud Imperium Games xác nhận rằng các NPC hiện có thể tìm đường vào giường và ngủ cho đến khi kịch bản yêu cầu NPC thức dậy. Hơn nữa, ga trải giường giờ đây giống thật hơn, có thể thay đổi theo tác động vật lý của AI điều khiển NPC. Có thể nói, công nghệ ga trải giường biến dạng được điều khiển gián tiếp bằng trí tuệ nhân tạo.

Chúng tôi đã sớm biết rằng để đạt được hiện thực mà chúng tôi muốn trong Phi đội 42, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu và phát triển sự biến dạng của ga trải giường.”, Nhóm Nội dung AI giải thích. “Công việc đang được tiến hành và nếu thành công, nó sẽ cho phép AI làm biến dạng tấm trải giường mỗi khi chúng vào, ra hoặc ngủ trên đó. Đây là một thách thức khó khăn, sẽ làm phức tạp thêm cơ chế. Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra nếu AI cần nhanh chóng rời khỏi giường trong trường hợp khẩn cấp?

Xem Thêm : Xiaomi có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm

Ở một khía cạnh nào đó, lo lắng này có phần chính đáng. Chẳng may buổi tối trở về sau trận chiến, NPC đưa bạn gái về phòng chỉ bị chê là bừa bộn? Các nhà phát triển đang cố gắng hết sức để mang đến cho Phi đội 42 trải nghiệm nhập vai nhất có thể.

Star Citizen đã cập nhật các hiệu ứng vật lý thực tế cho ga trải giường, cho đi 400 triệu USD tiền vốn và 10 năm phát triển - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cộng đồng cũng có phần biện minh khi không hào hứng với bản cập nhật mới. Xét đến việc cả hai phiên bản Star Citizen (multiplayer) và Squadron 42 (singleplayer) đã bị trì hoãn trong nhiều năm, người chơi không mặn mà với việc trải giường lệch mà muốn trải nghiệm một trò chơi thực sự trọn vẹn. Yếu tố ga trải giường hoàn toàn không ảnh hưởng đến lối chơi mà chỉ là một nỗ lực (quá mức) trong việc hiện thực hóa thế giới ảo.

Xoay quanh Reddit, chúng ta thấy người dùng có quan điểm chung như thế nào:

Nghiên cứu và phát triển biến dạng ga trải giường… cho một trò chơi đã lỗi thời 10 năm. Đây có phải là ‘chủ nghĩa hiện thực’ mà người chơi đã chờ đợi? Tôi không biết bạn nghĩ gì, nhưng tôi nghĩ bản cập nhật lên 2083 sẽ ổn thôi”, Người dùng InconspicuousBastard bình luận.

Xem Thêm : Thành phần DNA và RNA đã xuất hiện đầy đủ trên thiên thạch, các nhà khoa học Nhật khẳng định sự sống tới từ ngoài Trái Đất

Đây co phải la một tro đua? Không có gì ngạc nhiên khi họ không bao giờ hoàn thành trò chơi. Đây là đỉnh điểm của một cơ chế vô nghĩa”, Người dùng Valerian_II bực tức.

Tôi đã nghĩ hồ bơi lạnh giá của Rockstar đã đủ nực cười, nhưng nó ở mức độ vô dụng cao hơn nhiều.”, Người dùng Radulno bình luận.

Các loại vải có số lượng sợi khác nhau sẽ biến dạng giống nhau, hay mô hình vật lý của vải bông Ai Cập sẽ biến dạng khác nhau?”Người dùng Ancillas mỉa mai.

Cloud Imperium Games cũng đã công bố các bản cập nhật khác, có ý nghĩa hơn. Nhóm hoạt hình đã cải thiện nét mặt của một số nhân vật, trong khi nhóm câu chuyện cập nhật hoạt ảnh của một số nhân vật chính. Đây là những cập nhật ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi chứ không phải chuyện chăn gối nghiêng ngả sau một buổi tối lăn lộn.

Rõ ràng, bản cập nhật không nói bất cứ điều gì về ngày phát hành của Squadron 42 hoặc Star Citizen.


https://genk.vn/star-citizen-cap-nhat-hieu-ung-vat-ly-chan-thuc-cho-ga-trai-giuong-cho-bo-400-trieu-usd-goi-von- va-10-nam-phat-trien-20220509120904318.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles