spot_img

Thời lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng

Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold 4 hai viên pin có dung lượng tương đương với người tiền nhiệm Galaxy Z Fold 3. Do đó, chúng ta có thể mong đợi thời lượng pin của Galaxy Z Fold 4 sẽ kéo dài khoảng 7-8 giờ. trên màn hình chính khi duyệt web, xem video hoặc chơi trò chơi, giống như Galaxy Z Fold 3.

Tuy nhiên, nếu bật tần số 120Hz của màn hình chính khi chơi game, thời lượng pin sẽ tụt nhanh chóng chỉ còn 5 giờ. Do màn hình chính của Galaxy Z Fold 4 có kích thước khá lớn nên sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Đây có thể là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng, khi Samsung không cải thiện dung lượng pin của mẫu smartphone màn hình gập thế hệ mới.

Bạn Đang Xem: Thời lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng

Thời lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 có lẽ sẽ khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Xem Thêm : Ông chủ Facebook kiếm 11 tỷ USD trong một ngày

Galaxy Z Fold 4 sẽ có dung lượng pin là 4.270 mAh, gồm hai viên pin là 2.002 mAh và 2.268 mAh, giống như Z Fold 3. Màn hình cực lớn của Z Fold 3 cực kỳ ngốn pin khi chơi game, điều đó sẽ tiếp diễn. tiếp tục xảy ra với Z Fold 4, đặc biệt là khi chơi game ở 120Hz. Ngay cả khi Galaxy Z Fold 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 tiết kiệm điện hơn thì điều đó cũng không thể giúp cải thiện thời lượng pin của chiếc smartphone này.

Về tốc độ sạc, Galaxy Z Fold 4 có lẽ sẽ vẫn giữ mức công suất ở mức 25W, tương đương với việc mất 1 giờ 20 phút để sạc đầy pin. Nếu thông tin trên là chính xác thì Galaxy Z Fold 4 năm nay sẽ không có bất kỳ cải tiến nào về pin và công nghệ sạc.

Xem Thêm : Apple mất ngôi giá trị nhất thế giới

Tuy nhiên, người anh em còn lại là Galaxy Z Flip 4 lại được Samsung tăng dung lượng pin, từ 3.300 mAh (Galaxy Z Flip 3) lên 3.700 mAh. Việc tăng 400 mAh cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời lượng pin sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Z Flip 4 cũng sẽ hỗ trợ tốc độ sạc 25W, trước đó Flip 3 chỉ hỗ trợ sạc 15W.

Nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt đồng thời Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 vào tháng 8 năm nay.

Tham khảo: phonearena

https://genk.vn/thoi-luong-pin-cua-samsung-galaxy-z-fold-4-co-the-se-khien-nhieu-nguoi-that-vong-20220510101015536.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles