spot_img

Twitter xuôi lòng, chuẩn bị đồng ý để Elon Musk mua lại

Theo Bloomberg, thỏa thuận có thể đạt được sớm nhất vào tối nay hoặc rạng sáng mai (giờ Việt Nam) nếu quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ.

Tuần trước, tỷ phú Elon Musk cho biết ông đã “gom” đủ tiền để đạt được mục tiêu mua lại Twitter sau khi mua hơn 9% cổ phần của công ty trước đó, trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter vào ngày 9 /. 4. Tuy nhiên, khi được mời tham gia vào ban giám đốc của Twitter, Elon Musk đã từ chối.

Bạn Đang Xem: Twitter xuôi lòng, chuẩn bị đồng ý để Elon Musk mua lại

Ngày 14/4, Elon Musk bất ngờ tuyên bố muốn mua lại nền tảng mạng xã hội này với giá khoảng 43 tỷ USD. Trong tài liệu do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ công bố, tỷ phú, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, nói rằng tài sản của ông được hỗ trợ bởi Morgan Stanley và các tổ chức tài chính khác, do đó bác bỏ mọi tin đồn rằng ông không có đủ tiền mặt để làm. Vấn đề lớn.

Twitter sắp nhận lời đề nghị mua lại công ty từ Elon Musk - Ảnh 1.

Xem Thêm : Bộ sưu tập smartphone với camera độ phân giải cao 108MP để bạn tha hồ “săm soi” chi tiết

Twitter ban đầu đã áp dụng một chiến lược ngăn chặn các vụ thâu tóm, được gọi là “liều thuốc độc”, để đẩy lùi mọi nỗ lực của Elon Musk. Nhưng có vẻ như ban lãnh đạo công ty đã “quay đầu xe” và ngồi vào bàn đàm phán sau khi Elon Musk sửa đổi đề nghị của mình.

Có vẻ như ban quản lý Twitter muốn biết liệu bất kỳ cuộc điều tra đang diễn ra nào về Elon Musk từ các cơ quan quản lý, chẳng hạn như SEC, có thể gây thiệt hại cho thỏa thuận hay không, đồng thời đánh giá xem liệu việc mua lại công ty của Elon Musk có phải là một thỏa thuận quá rủi ro hay không – bởi vì nếu cả hai không thể đến được với nhau, Twitter sẽ phải trả một khoản phí gọi là “phí chia tay” cho tỷ phú. tỷ phú Tesla.

Tham khảo: Độc lập


https://genk.vn/twitter-xuoi-long-chuan-bi-dong-y-de-elon-musk-mua-lai-20220425212446727.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles