spot_img

“Vài năm nữa, VinFast sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu tại đây”

Israel đang sở hữu động lực mạnh mẽ trong việc phát triển phương tiện di chuyển điện khí hóa để đạt được mục tiêu đến năm 2030, 100% phương tiện bán ra thị trường sẽ là xe điện. Với lợi thế sẵn có về hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, giá điện thấp, nền tảng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đây là thị trường để VinFast đẩy mạnh phát triển kinh doanh xe điện, đồ gia dụng và xe điện. tăng sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Đồng hành cùng VinFast tại thị trường Israel sẽ là B-EV Motors. Đây là một trong những mô hình kinh doanh xe điện tại Israel, kết hợp giữa nền tảng kỹ thuật số và hệ thống cửa hàng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng và giải pháp sạc tối ưu.

Bạn Đang Xem: “Vài năm nữa, VinFast sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu tại đây”

Xem Thêm : “Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường”

Bà nội Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu nói: “Israel là điểm đến tiếp theo trong hành trình hướng tới Tương lai của sự di động của VinFast. B-EV Motors sẽ cùng chúng tôi đặt nền móng vững chắc cho sự hiện diện của VinFast tại thị trường này. Quan trọng nhất, chúng tôi có chung tầm nhìn về di động điện – phương tiện giao thông phải xanh hơn, thông minh hơn và luôn vui vẻ trên mọi hành trình. “

Ông nội Niv OronĐồng Giám đốc điều hành và Người sáng lập của BEV Động cơ cũng chia sẻ về việc hợp tác với VinFast: “Chúng tôi tự hào đại diện và phân phối xe điện VinFast tại Israel. Chúng tôi tin tưởng rằng VinFast sẽ nhanh chóng có được vị thế quan trọng trong ngành xe điện nhờ những mẫu xe có thiết kế tinh xảo, chất lượng đẳng cấp cùng bề dày kinh nghiệm và khả năng tiếp cận thị trường độc đáo chiến lược bao gồm nền tảng kỹ thuật số, B-EV tự tin là đối tác lý tưởng của VinFast, cùng hiện thực hóa tầm nhìn thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. “

Xem Thêm : 7 phụ kiện không thể thiếu cho hội mê đạp xe, giá từ 125k

Dự kiến, tại thị trường Israel, VinFast sẽ nhận đặt trước các mẫu xe VF 8 và VF 9 vào quý 4 năm 2022. Chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km đầu tiên sẽ tiếp tục được áp dụng cho các mẫu xe điện bán ra. trên thị trường này.

VinFast phân phối độc quyền xe điện tại Israel, đối tác nhận xét:

Ông nội Dror Michman, Chủ tịch của B-EV. Công ty nói: Chúng tôi đã đến thăm tổ hợp nhà máy VinFast tại Việt Nam và thực sự ấn tượng với dây chuyền sản xuất hiện đại của họ. Bên cạnh việc chia sẻ cùng tầm nhìn với VinFast, chúng tôi cũng rất ấn tượng với năng lực sản xuất của công ty cả về tốc độ triển khai và tiêu chuẩn chất lượng. VinFast có những sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi tin rằng, chỉ vài năm nữa, VinFast sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu tại thị trường Israel “.

B-EV Motors được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia trong ngành ô tô. Với việc hợp tác với B-EV Motors, VinFast được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho thị trường xe điện đầy tiềm năng này.


https://genk.vn/vinfast-phan-phoi-xe-dien-tai-israel-doi-tac-nhan-dinh-vai-nam-nua-vinfast-se-tro-thanh-hang-xe-dien- hang-dau-tai-day-2022042513195381.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles