spot_img

VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Sáng nay, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã chính thức chấp thuận Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31.

Tại lễ ký, ông Hoàng Đạo Cường – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cho biết:Tôi đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ đối với các sự kiện thể thao lớn của Việt Nam, và đặc biệt là tại SEA Games 31 vào tháng 5 vừa qua.“.

Bạn Đang Xem: VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Theo nội dung hợp tác, VNPT sẽ tài trợ kênh Internet cho SEA Games 31, đồng thời vận hành, giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSports và 37 điểm thi đấu. trên 12 tỉnh thành.

Xem Thêm : Chốt đơn những đồ điện máy từ TV, tủ lạnh tới điều hòa đang có mức giảm giá tới 45%

VNPT cũng sẽ đưa vào vận hành tổng đài miễn phí 1800 1031, giúp giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân. Cùng với đó là việc triển khai hệ thống CNTT và internet quốc tế tại Trung tâm Báo chí, Trung tâm Truyền hình phục vụ SEA Games.

Hiểu rõ trách nhiệm của tổng công ty đối với sự kiện thể thao lớn của khu vực, ông Tô Dũng Thái, đại diện VNPT, nhận xét:Đóng góp nhân tài, vật lực cho việc tổ chức SEA Games vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của VNPT trong việc đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số của các quốc gia, nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế. Quốc tế“.


https://genk.vn/vnpt-tro-thanh-nha-tai-tro-kim-cuong-cho-sea-games-31-20220422113229939.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,683FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles