spot_img

Xiaomi có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm

Mặc dù đã giới thiệu 3 phiên bản của dòng Xiaomi 12 series, sắp ra mắt thêm một phiên bản Lite nhưng Xiaomi vẫn muốn mở rộng dòng sản phẩm Xiaomi 12 với nhiều phiên bản hơn, đó là Xiaomi 12 Ultra và Xiaomi 12 Pro Max hoàn toàn mới.

Theo đó, với Xiaomi 12 Ultra, đây sẽ là chiếc smartphone cao cấp hơn Xiaomi 12 Pro, với màn hình lớn và thông số camera khủng. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ giới thiệu thiết bị này.

Bạn Đang Xem: Xiaomi có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm

Xem Thêm : Dân văn phòng mách nhau 3 kiểu đồ dùng 10 phút đảm bảo tạm biệt đau lưng, mỏi cổ, nhức mắt

Đối với Xiaomi 12 Pro Max, theo Leaker Digital Chat Station, Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị này vào nửa cuối năm nay. Xiaomi 12 Pro Max là phiên bản nâng cấp hơn của Xiaomi 12 Pro nhưng không rõ nó có nằm trong phân khúc cao cấp hơn Xiaomi 12 Ultra hay không.

Xiaomi dự kiến ​​ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm - Ảnh 1.

Xiaomi 12 Pro

Thay vào đó, tên Xiaomi 12 Pro Max đã được tìm kiếm bởi Digital Chat Station trong cơ sở dữ liệu chứng nhận ở Trung Quốc. Chiếc máy này cũng được cho là sẽ có kích thước màn hình lớn, có thể lên tới 6.9 inch thậm chí là 7 inch như vivo X Note (Xiaomi 12 Pro có kích thước 6.73 inch).

Xem Thêm : Ông chủ Facebook kiếm 11 tỷ USD trong một ngày

Các thông số phần cứng khác như hiệu năng hay camera có thể sẽ được Xiaomi giữ nguyên, cho thấy Xiaomi 12 Pro Max có thể sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn của Xiaomi 12 Ultra.

Sắp tới, Xiaomi sẽ giới thiệu Mi Band 7, thế hệ vòng đeo tay thông minh tiếp theo với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Sự kiện ra mắt Mi Band 7 cũng có thể là sự kiện ra mắt Xiaomi 12 mới.


https://genk.vn/xiaomi-co-ke-hoach-ra-mat-xiaomi-12-pro-max-vao-cuoi-nam-20220507212653313.chn

Nguồn: https://360trick.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,702FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles